Hướng dẫn tải game Pikachu cổ điển 2003 chi tiết cho PC

Pikachu cổ điển là tựa game xuất hiện vào những năm 2003, 2004, 2005 và là trò chơi giúp người chơi cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc những lúc rảnh rỗi. Với ưu điểm là cách chơi dễ dàng, linh hoạt, đáng yêu đã thu hút rất nhiều lượt tải game Pikachu cổ điển 2003 từ nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Link tải game Pikachu cổ điển 2003 bản chuẩn 

Tải game Pikachu cổ điển 2003
Tải game Pikachu cổ điển 2003

Dưới đây là link download game Pikachu cổ điển 2003 Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu Game Pikachu cổ điển 2003

Là tựa game nổi tiếng vào những năm 2003, 2004, Pikachu đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt để sắp xếp cặp hình trùng đưa ra trong đó. Cho đến nay, có rất nhiều phiên bản mới được ra mắt nhưng vẫn không thể vượt qua được tựa game cổ điển này.

Giao diện của game là sự xuất hiện của những loại Pokemon khác nhau hết sức dễ thương. Với lối chơi đơn giản mà lôi cuốn, tựa game này đã thu hút hàng triệu lượt tải và phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.

Giao diện game Pikachu cổ điển
Giao diện game Pikachu cổ điển

Bạn có thể tải game Pikachu cổ điển về máy tính hoặc chơi trực tiếp trên trình duyệt web. Bạn chỉ cần tìm hai hình giống nhau trên một bảng hình chữ nhật và nối chúng lại với nhau mà không quá 3 đoạn gấp khúc. Đến khi chọn hết hình thì bạn sẽ dành chiến thắng.

Xem thêm: Download CorelDraw X8 32+64bit bản quyền vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt game Pikachu cổ điển 2003 chi tiết

Để cài đặt game Pikachu cổ điển 2003 bạn cần sử dụng tệp trò chơi và file fix lỗi đã tải ở hai link trên. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file cài đặt game bằng WinRAR.

tải game Pikachu cổ điển 1

Bước 2: Sau khi giải nén, máy sẽ hiện các tệp trò chơi như hình bên dưới. Game này có thể dùng ngay mà không cần cài đặt.

tải game Pikachu cổ điển 2

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như sau.

tải game Pikachu cổ điển 3

Bước 3: Để sửa lỗi này, bạn cần tắt thông báo lỗi bằng cách ấn OK và chạy file PikachuW7fix. Sau đó mở lại game.

tải game Pikachu cổ điển 4

Tham khảo thêm: Tải Driver Easy Pro 2022 + License Key【Mới Nhất】

Cách chơi game Pikachu cổ điển 2003

Để chơi game Pikachu kinh điển đòi hỏi bạn có độ nhạy bén cần thiết. Trong đó, bạn sẽ phải tìm hai con Pokemon giống nhau trong bảng hình chữ nhật, khi click chọn hai hình đó, chúng sẽ biến mất. Tuy nhiên, bạn phải nối chúng với nhau bằng đường thẳng không quá 2-3 đoạn gấp khúc và chỉ chơi trong một khoảng thời gian cho phép. Cứ như vậy bạn chọn cho đến khi màn hình không còn con Pokemon nào nữa thì sẽ giành chiến thắng.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp tình trạng không tìm được con thú nào để ghép thì hệ thống sẽ tự động đảo các hình để tạo cơ hội cho bạn chơi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, số lần đảo sẽ bị giới hạn và cộng dồn sau mỗi lần qua bàn. Hệ thống sẽ cung cấp 10 mạng chơi nhưng số mạng này sẽ bị giảm đi khi chỉ còn 1 cặp Pokemon duy nhất trên màn hình. Vì vậy, bạn cần quan sát chính xác và nhanh chóng nhé.

Khi tải xong trò chơi qua các bước hướng dẫn trên, giao diện của game sẽ hiện ra như hình, bạn chọn tùy chọn đầu tiên.

tải game Pikachu cổ điển 5

Chọn như hình dưới để bắt đầu trò chơi

tải game Pikachu cổ điển 6

tải game Pikachu cổ điển 7

Như vậy trên đây thegioiphanmemnet.com đã chia sẻ cách tải, cách cài đặt cũng như cách chơi tới các bạn tựa game Pikachu cổ điển 2003 miễn phí rồi. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái khi trải nghiệm trò chơi này.

Từ khóa liên quan: game pikachu miễn phí

Tìm hiểu thêm: Proshow Producer 9 – Phần mềm làm video trình chiếu ảnh ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *