Tải Photoshop CS6 full vĩnh viễn – [Link Google Drive]

Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho ảnh của mình. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ đa dạng để chỉnh sửa, tạo ra và tùy chỉnh ảnh, từ cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc, tăng độ phân giải, xử lý ảnh đen trắng đến thêm văn bản và hiệu ứng đồ họa. Với Photoshop CS6, người dùng có thể dễ dàng làm chủ các kỹ năng thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Link download Photoshop CS6 Free

Tải ngay phần mềm Photoshop CS6 link Google Drive tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CS6 

Photoshop CS6 là phiên bản thứ 13 của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop được phát hành bởi Adobe vào năm 2012. Đây là một trong những phiên bản được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử của Photoshop.

Photoshop CS6 được thiết kế để cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và các tính năng mới nhất. Nó có giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, giúp người dùng dễ dàng thao tác và tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho ảnh của mình.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6

NGoài ra bên trong Photoshop là cả một thế giới sáng tạo, nơi hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi tạo ra những điều dường như không thể. Tại sao khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, mọi người thường nghĩ tới Photoshop đầu tiên và tại sao Photoshop lại trở thành tiêu chuẩn, lựa chọn số 1 trong lĩnh vực? Có lẽ bởi kho tính năng, công cụ mạnh mẽ và đa dạng, phù hợp với cả người dùng cơ bản đến nâng cao của phần mềm.

Xem thêm: Link tải download bandicam full crack

Một số tính năng mới có trong phần mềm Photoshop CS6 hiện nay

Dưới đây là một số tính nâng nổi bật mà Thegioiphanmem.com chúng tôi đã thông kê lại để giới thiếu tới mọi người. Bạn hãy tham khảo các tính năng dưới đây nhé!

  • Crop Tool: Chức năng này được cải tiến giúp người dùng có thể xem trước tương tác để hình dung rõ hơn về kết quả đạt được. Bạn có thể chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ dễ dàng hơn.
  • Adaptive Wide Angle: Đây là một tính năng trong Photoshop CS6 cho phép bạn uốn cong hình ảnh theo các góc độ mong muốn. Tính năng này mang đến sự đa dạng và tính nghệ thuật cho việc tạo ra hình ảnh.

  • BlurGallery: Cung cấp cho người dùng 3 tuỳ chọn là Field Blur / Iris Blur / Tilt Shift. Nếu bạn chọn Iris thì sẽ xuất hiện hình oval cho phép bạn xác định ảnh rõ ràng nhất. Khu vực bên ngoài hình oval sẽ được làm mờ.
  • Video Demo: Đây là một tính năng trong Photoshop CS6 cho phép người dùng tạo ra một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau. Tính năng này giúp tạo ra những video chuyên nghiệp một cách dễ dà

  • Adaptive Wide Angle: Đây là một công cụ hỗ trợ trong Photoshop CS6, cho phép người dùng uốn cong hình ảnh theo từng góc độ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng để tạo ra hình ảnh có tính nghệ thuật cao nhất.
  • Adobe Camera Raw 7: Là một công cụ chỉnh sửa ảnh trong Photoshop CS6, với các công cụ mới được cải thiện như Brush điều chỉnh và Graduated Filter. Những cải tiến này giúp cho công cụ trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết, giảm thiểu thời gian cần thiết để thực hiện các chỉnh sửa tương tự.
  • Content-Aware Patch: Bạn có thể điền các chi tiết không mong muốn hoặc lấp đầy lỗ hổng trong ảnh do cắt xoá

Ngoài  ra còn một số tính năng khác như: Blurring, Cropping:, Iris Blur:

Tham khảo thêm: Phần mềm xử lý các file PDFFoxit Reader

Cấu hình tối thiểu cài đặt Photoshop cs6

Yêu cầu cấu hình trên Windows

CPU Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Hệ điều hành
  • Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.
Ram 2 GB trở lên với tốc độ 2.0 GHz
Ổ đĩa 1 GB
Màn hình 1.024 x 768 (khuyến khích 1024 x 800), màu 16 bit, VRAM 512 MB (khuyến khích 1 GB).

Yêu cầu cấu hình trên MAC OS

Hệ điều hành Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7. Adobe Creative Suite CS6 hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi được cài đặt trên các hệ thống dựa trên Intel. *
Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
RAM 1 GB RAM
Dung lượng đĩa cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên thiết bị lưu trữ flash rời).
Màn hình Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu và 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM
OpenGL Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Khác  Ổ DVD-ROM

Lưu ý: Đây chỉ là ưu cầu tôi thiểu để cài đặt và sử dụng còn tùy thuộc vào nhu cầu sự dụng đơn giản hay phức tạp mà người dùng sẽ phải đầu tư cấu hình cho phù hợp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop cs6 full crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy, giải nén sau đó chạy gule Setup.exe để cài đặt => Try

cài đặt phần mềm Photoshop CS6 bước 1

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English => Accept

cài đặt phần mềm Photoshop CS6 bước 2

Bước 3: Chọn Connect Later

cài đặt phần mềm Photoshop CS6 bước 3

Bước 4: Chọn phiên bản muốn cài đặt => ngôn ngữ => Install

cài đặt phần mềm Photoshop CS6 bước 4

Bước 5: Nhấn Close để hoàn tất cài đặt

cài đặt phần mềm Photoshop CS6 bước 5

Tìm hiểu thêm: Phần mềm thiết kế đồ họa 3D Sketchup pro 2021

Hướng dẫn crack phần mềm Photoshop CS6 cụ thể

Đối với phiên bản 32bit

Bước 1: Tải file download về máy, giải nén => Foder 32bit => Amtlib.dll

crack phần mềm Photoshop CS6 bước 1

Bước 2: Copy mục amtlib.dll rồi dán vào mục đường dẫn như hình dưới

crack 32 bit bước 2

Đối với phiên bản 64bit

Bước 1: Tải file về máy, giải nén => Foder 64bit => amtlib.dll

crack 64bit bước 1

Bước 2: Copy toàn bộ file này rồi dán lên đường dẫn như ảnh dưới là xong.

crack 64bit bước 2

Giao diện chính của phần mềm Adobe Photoshop CS6 64bit
Giao diện chính của phần mềm Adobe Photoshop CS6 64bit

Cách khắc phục các lỗi phổ biến khi cài đặt và sử dụng Photoshop cs6

Lỗi không cài được Photoshop cs6

Nếu bạn gặp lỗi “ We’ve encountered the following issues ” và không hề cài được tiếp Photoshop .Cách khắc phục lỗi : Copy file CS6 ra ổ đĩa C .

Lỗi không kích hoạt được Photoshop cs6

Để giải quyết vấn đề này, có một số bước bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, bạn cần thoát khỏi Photoshop CS6 Extended. Tiếp theo, tùy vào phiên bản bạn đã tải về, bạn có thể sao chép tệp amlib.dll 32bit hoặc 64bit. Sau đó, bạn có thể dán tệp đó vào ổ đĩa cài đặt phần mềm bằng cách sử dụng tính năng Paste hoặc nhấn phím Ctrl + V. Cuối cùng, bạn có thể khởi động lại Photoshop CS6 để sử dụng phần mềm một cách bình thường.

Lỗi không mở được Photoshop CS6

Nếu bạn gặp phải một số vấn đề khi cài đặt Photoshop CS6 bản trực tuyến, hãy làm theo các bước sau để khắc phục lỗi. Đầu tiên, hãy thoát khỏi phiên bản Photoshop CS6 Extended của bạn. Tiếp theo, tùy vào phiên bản bạn đã tải về, hãy sao chép tệp amlib.dll 32 bit hoặc 64 bit. Sau đó, bạn có thể dán tệp đó vào ổ đĩa cài đặt phần mềm bằng cách sử dụng tính năng Paste hoặc nhấn phím Ctrl + V. Cuối cùng, bạn có thể khởi động lại Photoshop CS6 để sử dụng phần mềm một cách bình thường.

Lỗi không mở được Photoshop cs6

Nếu màn hình hiển thị thông báo lỗi như “could not scratch because the file could not be found” hoặc “could not initialize Photoshop because the file could not be found”, bạn có thể tải xuống File Setup và cài đặt Setup Office để khắc phục lỗi này.

Lỗi Font khi gõ chữ Tiếng Việt trong Photoshop CS6

Lỗi không gõ được tiếng việt

Để gõ chữ Tiếng Việt trong Photoshop CS6 mà không bị lỗi hoặc biến dạng font chữ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Tải và cài đặt phần mềm Unikey, sau đó mở Unikey và chọn bảng mã VNI Windows. Bấm nút Save để lưu cài đặt và bắt đầu gõ chữ Tiếng Việt trong Photoshop CS6 một cách bình thường

Trên đây là hướng dẫn tải và cài Photoshop CS6 chi tiết nhất. Hy vọng bài viết chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Đối với những bạn không rành về máy tính có thể xem qua phiên bản Photoshop CS6 Portable (bản này nhẹ và không cần cài đặt hay bẻ khóa gì cả).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *