Download Office 2010 mới nhất 2024 – [Link Google Drive]

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình, các ứng dụng thì vẫn như các đời Office trước thế nhưng ở phiên bản này có những cải tiến về mọi mặt so với những Office tiền nhiệm khác. Nếu bạn đang phân vân chưa biết cách tải và cài đặt Microsoft Office 2010 Full Crack 2021 như nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Link download Microsoft Office 2010

Tải Microsoft Office 2010 Crack vĩnh viễn cho mọi cấu hình máy tính tại đây

Downlaod office 2010 – 32 bit

Downlaod office 2010 – 64 bit

3. File hỗ trợ Active Office 2010 Toolkit

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được nhắn tin cho chúng tôi theo: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu bộ công cụ Office 2010

Microsoft Office 2010 là gì?

Office 2010 bộ công cụ văn phòng gồm nhiều ứng dụng như: Tạo và chỉnh sửa bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình,….. vô cùng hữu ích đối với nhân viên văn phòng cũng như các bạn sinh viên. Ngoài ra, nó còn có tính năng quản lý email, chia sẻ và lưu file trực tuyến.

Bộ công cụ Office 2010
Bộ công cụ Office 2010

Phiên bản mới này được nâng cấp và cải tiến hơn nhiều so với trước đó. Từ đó hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình học tập và công việc. Mặc dù hiện nay đã có một số các phiên bản mới hơn như 365, Office 2019 tuy nhiên bản 2010 vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng, sử dụng. Tương tự các phiên bản trước Office 2010 vẫn giữ được sự ổn định, thiết kế trực quan dễ sử dụng và bao gồm đầy đủ công cụ cần thiết như Microsoft Word soạn thảo văn bản, Microsoft Excel tạo bảng tính, Microsoft PowerPoint thiết kế các bản thuyết trình, …

Bộ phần mềm có trong Microsoft Office 2010

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 2010
 • Microsoft Publisher 2010
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2010

Xem thêm: Cách cài Autocad 2010 thành công

Yêu cầu cấu hình cài đặt Office 2010

Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
CPU Tối thiểu 500MHz.
RAM Tối thiểu 256MB.
Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
Hệ thống DirectX 9.0
Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Tham khảo thêm: Bandicam full crack – Ứng dụng quay phim màn hình mạnh mẽ, giúp người dùng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên máy tính

Các chức năng chính có trong Office 2010

Dưới đây là một số chức năng hay nổi bật trên Office 2010 hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

 • Bộ hiển thị có thể được sử dụng để tạo tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.
 • Các ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách mới để cung cấp công việc tốt nhất.
 • Có các cải tiến UI mới, bao gồm các chế độ xem nền, để hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí.

Microsoft Office 2010 đổi mới giao diện

So với những phiên bản trước đây, Office 2010 đang ó nhiều thay đôi mới, cải thiện về cả giao diện lẫn các tính năng. Theo đó nút Office được thay thế bằng nút menu dẫn đến dạng xem Backstage của Office để người dùng sử dụng các tính năng ẩn và chia sẻ một cách tốt hơn.

Hỗ trợ đọc file doc và docx

Bên cạnh việc hỗ trợ đọc file doc và file docx thì microsoft office 2010 còn hỗ trợ tạo, chình sưa văn bản và nhiều tính năng khác nữa. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì word reader là sự lựa chọn hữu ích nhất dành cho bạn…

Những thủ thuật nhanh trên Office 2010

Khi làm việc với các phần mềm trong bộ công cụ này, bạn cần nắm rõ một số thủ thuật và phím tắt để đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mình. Chẳng hạn, khi làm mẫu giấy hoặc biểu mẫu để khai thông tin, các bạn cần biết cách tạo các dòng chấm trong Word, tab (……….).

Ngoài ra, các bạn có thể tạo đường viền để văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, một thủ thuật nhanh trên Office 2010 mà bạn không thể bỏ qua là tạo mục lục tự động khi soạn thảo văn bản trên Word.

Có thể dán tùy thích

Sau nhiều năm hoạt động, nhà phát triển đã phát hiện ra nhiều người dùng hay di chuyển hình ảnh và văn bản giữa các ứng dụng với nhau bằng thao tác copy và paste. Hiện giờ, thay vì chỉ copy nội dung từ trang web và paste nó vào nơi mong muốn, bạn có thể chọn chế độ “giữ định dạng nguồn”, “chỉ giữ văn bản” hay “định dạng hợp nhất”

Thao tác với hình ảnh được cải thiện

Menu hình ảnh là cải tiến hấp dẫn nhất của MS Word 2010. Khi bạn chèn bất kỳ 1 hình ảnh nào và bấm vào nó, thanh menu về các công cụ của hình ảnh sẽ hiện ra ở đầu Ribbon. Từ đó, bạn có thể thao tác xoay, cắt, tạo đường viền hoặc thực hiện bất kỳ hiệu ứng nào đó cho hình ảnh.

So với các phiên bản cũ, Office 2010 có nhiều thay đổi, cải tiến về giao diện lẫn tính năng. Theo đó, nút Office được thay thế bằng nút menu dẫn đến dạng xem Backstage của Office để người dùng sử dụng các tính năng ẩn và chia sẻ một cách tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải file về các bạn tiến hành giải nén. Sau đó nhập Office 2010 product key vào mục Continue

cài đặt Office 2010-1

Bước 2: Tích chọn I accept the terms of this agreement

cài đặt Office 2010-2

Bước 3: Mở và chạy file setup và sau đó sẽ hiện ra Install now và Customize thì các bạn chọn Install now nó sẽ cài đặt hết toàn bộ phần mềm của Office

cài đặt Office 2010-3

Bước 4: Chạy phần mềm cài đặt cho đến khi load 100%

cài đặt Office 2010-4

cài đặt Office 2010-5

cài đặt Office 2010-6

Tìm hiểu thêm: Office 2016Phiên bản nhiều cải tiến mạnh mẽ về chức năng và giao diện có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng

Hướng dẫn kích hoạt Office 2010 bằng KMSpico chi tiết

Trước khi cài đặt bạn cần thực hiện tất cả các phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi giải nén. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 2: Cài đặt sau đó ấn vào nút đỏ như hình, rồi chờ công cụ này tự Active

kích hoạt office 2010

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Microcsoft Office 2010 Full Crack 2021 chi tiết nhất. Hi vọng bài viết đã giúp ích được cho bạn, đừng quên theo dõi chúng tôi để đón nhận những link tải siêu nhanh siêu chất trong tương lai nhé.

ID bài viết: 227544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *