Download Microsoft Office 2016 32bit/64bit – [Link GG Drive]

MS Office 2016 là một phiên bản mới của phần mềm văn phòng với rất nhiều cải tiến về giao diện và tính năng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mặc dù có rất nhiều phiên bản nâng cấp khác nhưng Microsoft Office 2016 Full được nhiều người sử dụng do ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Vậy các tính năng của chúng như thế nào? Lời giải đáp chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Link download Office 2016 Crack 32/ 64 bits

1. Download Office 2016 Full: 32 bit

2. Download Office 2016 Full: 64 bit

Giới thiệu về MS Office 2016 – Bộ công cụ văn phòng tiện ích nhất hiện nay

MS Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất, với nhiều cải tiến mạnh mẽ về tính năng lẫn giao diện. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất và chúng mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

Bộ phần mềm văn phòng MS Office 2016
Bộ phần mềm văn phòng MS Office 2016

Với MS Office 2016 giờ đây việc hợp tác giữa người dùng với nhau trở nên dễ dàng hơn. Cụ thế như việc chia sẻ tài liệu giúp xem các nội dung chỉnh sửa của các tác giả trên Word, PowerPoint… được rõ ràng hơn. Lịch sử phiên bản đã được cải tiến sẽ giúp bạn xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu qua trình chỉnh sửa.

Ngoài ra, bộ MS Office 2016 là phiên bản tiếp nối bộ Office 2003 của Microsoft với các đổi mới toàn diện về tất cả các thành phần như Word, Excel, Outlook… cả về giao diện lẫn tính năng. Khi tải Office 2016 tiếng Việt, bạn sẽ được trải nghiệm tính năng làm việc nhóm và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn, phục vụ được tối đa nhu cầu người dùng.

Do đó, người dùng MS Office 2016 có thể chia sẻ trên tài liệu của mình với cách thực hiện đơn giản sử dụng cách nhấp chuột hoặc sử dụng tính năng đính kèm file hiện đại mới được bổ sung trong Outlook – đính kèm file từ OneDrive và tự động cấu hình quyền cho phép mà không cần thoát khỏi Outlook.

Video trực quan về Microsoft Office 2016

Xem thêm: Tìm hiểu thêm một số chức năng hay trên Photoshop 2020 mới nhất hiện nay

Danh sách Office 2016 Full Product Key

Trong trường hợp phần mềm yêu cầu nhập key, hãy thử 1 trong những Office Key 2016 dưới đây nhé

 • NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG
 • 9C2PK-NWTVB-JMPW8-BFT28-7FTBF
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • GNH9Y-D2J4T-FJHGG-QRVH7-QPFDW
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
 • C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
 • J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • DR92N-9HTF2-97XKM-XW2WJ-XW3J6
 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Tham khảo thêm: Download AutoCAD 2019 Vĩnh Viễn mới nhất

Các tính năng chính của MS Office 2016

Nút Ribbon bổ sung

Nếu bạn là một người thường xuyên tìm các mục menu trong MS Office thì cực kỳ đơn giản, bạn hãy sắp xếp lại tùy chỉnh menu Ribbon của mình. Đây sẽ là cách để bạn tối ưu hóa giao diện menu một cách linh hoạt, nhanh chóng.

An ninh kinh doanh

Office 2016 được tích hợp vào Word, Excel và PowerPoint… nếu bạn lo ngại hacker đăng nhập vào tài khoản của bạn thì đừng lo lắng. Bởi tính năng này sẽ làm cho người khác khó có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn được.

Tra cứu thông minh

Tra cứu thông minh trong Office 2016 thì Bing sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho người dùng thông minh. Như vậy bạn chỉ cần chọn từ cần tra cứu Insight sẽ hiển thị câu trả lời cho bạn.

Trình sắp xếp Email lộn xộn

Với công cụ này phần mềm quản lý Email cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, nó sẽ quản lý bằng cách theo dõi các đối tượng tương tác với bạn, còn các email khác nằm ngoài nhóm này sẽ không ưu tiên và sẽ được gửi đến một thư mục riêng. Điều đáng chú ý là, Clutter sẽ giúp bạn hiểu được những thư mục nào quan trọng đối với bạn cũng như các hoạt động thường ngày mà bạn thường sử dụng.

Xuất bản lên Docs.com

Bạn sẽ bất ngờ khi biết được tính năng xuất bản tài liệu lên Docs.com như thế nào. Để làm được điều đó chỉ cần bạn tạo cho mình một tài khoản với Docs.com thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người làm chủ của nó.

Truy vấn ngôn ngữ tự nhiên

Việc truy vấn ngôn ngữ tự nhiên này không còn khó khăn khi Microsoft đã thêm tính năng Tell Tell Me. Đây được xem là lần đầu mà chúng có mặt trong bộ Office Online. Ưu điểm của chúng là việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tìm kiếm sẽ cho bạn biết thông tin mà bạn mong muốn có được.

Chỉ cần là hỏi Hộp Tell Tell Me là bạn đã tìm ra cách bảo vệ tệp trong Word, hay tạo biểu đồ trong Excel, thêm chữ ký trong Outlook…Cực kỳ thuận tiện vì chỉ cần bạn nhập câu hỏi vào Hộp trên và bạn sẽ nhận được câu trả lời

Nhà nghiên cứu

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì công cụ này sẽ là công cụ tuyệt vời, chỉ cần bạn chọn nhà nghiên cứu từ thanh công cụ, nhập cụm từ cần tìm vào thanh bên thì sẽ nhanh chóng cho ra hàng loạt các kết quả sẽ được hiển thị, bạn hãy chọn một kết quả bạn muốn là đã hoàn thành.

Văn bản tô sáng

PowerPoint đang trở nên thịnh hành thì bạn sẽ ưa chuộng nó hơn bất cứ công cụ nào. Nó giúp cho các phần của văn bản của bạn nổi bật. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào văn bản tô sáng và chọn màu của bạn là có thể hoàn thành.

Tệp đính kèm hiện đại trong Outlook

Thật dễ dàng khi việc đính kèm tập tin chỉ với các thao tác đơn giản. Chỉ cần nhấp vào nút đính kèm phần cứng thì ngay lập tức một danh sách các tệp được làm việc gần đây trên các tệp sẽ hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy chúng trên Onedrive

Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản

Bằng cách viết tay, bút kỹ thuật số hay thậm chí là ngón tay của bạn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng, tính năng này sẽ cho phép bạn chèn các phương trình toán học. Việc viết phương trình bằng tay của bạn có thể chuyển đổi thành văn bản đánh máy và đương nhiên là bạn cũng sẽ có thể chèn vào tài liệu của mình dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: Tải Kmspicocho Win và Office [Đã Test OK]

Tell me

Tell Me là công dụng tập hợp các gợi nhắc về tác dụng hay các thiết đặt mà người dùng thường dùng. Nó giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm hơn khi mới làm quen với công cụ.

Dấu ? ở góc bên hữu đã được thay sang chức năng tell me. Gần cạnh tên tài khoản khách hàng, một chức năng vừa được thêm thắt là share. Biểu trưng editing nay là một chiếc kiếng lúp thay vì một cái ống nhòm như trước. Dấu ? ở góc bên hữu đã được thay sang chức năng tell me. Gần cạnh tên tài khoản khách hàng, một chức năng vừa được thêm thắt là share.

Ngoài ra còn một số tính năng khác như: 

 • Chia sẻ file trực tuyến
 • Tương tác thời gian thực
 • Hợp tác tài liệu thời gian thực
 • Tệp đính kèm hiện đại trong outlook
 • Cải thiện hậu trường
 • Chuyển đổi phương trình viết tay thành văn bản

Hướng dẫn cài đặt MS Office 2016 Full vĩnh viễn

Trước khi tiến hành thực hiện tải phần mềm bạn tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi giải nén KMSpico để tránh bị xóa file.

Bước 1: Thực hiện giải nén bằng phần mềm WinRAR

cài đặt Office 2016-1

Chạy file cài đặt Setup

cài đặt Office 2016-2

Tích chọn vào ô I Accept the terms of this agreement và chọn Continue

cài đặt Office 2016-3

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

cài đặt Office 2016-4

Chọn Customize

cài đặt Office 2016-5

Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt

cài đặt Office 2016-6

Phần mềm mất một ít phút để cài đặt hoàn tất

cài đặt Office 2016-7

Chọn Close

cài đặt Office 2016-8

Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau.

cài đặt Office 2016-9

Bước 2: Kích hoạt Office 2016 bằng KMSpico

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén file KMSpico

kích hoạt Office 2016-1

Nhấp chuột phải vào file KMSPico và chọn Run ad administrator

kích hoạt Office 2016-2

Chọn Next

kích hoạt Office 2016
kích hoạt Office 2016

Tích chọn vào I accept the agreement và bấm nút Next

kích hoạt Office 2016-4

Tiếp tục bấm Next

kích hoạt Office 2016-5

Sau đó bạn gõ tìm kiếm ở Menu Start để tìm đến phần mềm KMSpico

kích hoạt Office 2016-6

Phần mềm được mở lên, và bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được Active thành công

kích hoạt Office 2016-7

Đến đây là bạn hoàn thành các bước download MS Office 2016 full và cài đặt chi tiết. Thegioiphanmemnet.com chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này nhé.
ID bài viết: 227544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *