Download Adobe Photoshop CC 2020 miễn phí + Cài đặt

Photoshop CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa nổi tiếng nhất hiện nay được phát triển bởi hãng Adobe không thể thiếu dành cho bất kỳ dân thiết kế nào. Dù bạn là người không chuyên muốn sử dụng để chỉnh sửa hay bạn là những nhà thiết kế kỳ cựu muốn tạo nên tuyệt tác thì Adobe Photoshop CC 2020 đều làm tốt vai trò của mình.

Link download Adobe Photoshop CC 2020

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop CC 2020 mới được hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới Adobe System đưa ra thị trường. Phiên bản này được trang bị nhiều tính năng và các cập nhật hữu ích giúp quá trình chỉnh sửa ảnh tự động nhanh chóng hơn, việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, nhờ đó mà năng suất và hiệu suất làm việc được tăng lên.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp – Adobe Photoshop CC 2020

Xem thêm: Phần mềm tiện ích văn phòng được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay – tải Office 2010 ngay

Yêu cầu về cấu hình máy tính tối thiểu

  • Hệ điều hành cần có: Windows 10 hoặc 8.1, không hỗ trợ Windows 7.
  • Bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB cho nhu cầu chỉnh sửa 4K
  • RAM yêu cầu ít nhất 4GB (khuyên dùng 8GB)
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 pixel (xét ở tỷ lệ 100%)
  • Ổ cứng trống tối thiểu 8GB

Chức năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 

Ở phiên bản Adobe Photoshop CC 2020 này, Adobe đã tích hợp nhiều tính năng nổi bật mới giúp hỗ trợ AI, sắp xếp lại dung lượng trong phần mềm. Các tác vụ tự động mới được hỗ trợ bởi công nghệ Adobe Sensei AI được kết hợp với phần mềm, giúp những người dùng chỉnh sửa ảnh hoặc người mới làm quen với quy trình này.

Bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop CC 2020 để chọn một bài viết chỉ với một lần đánh dấu, do đó phần mềm sẽ bố trí một cá nhân hoặc một mục trong ảnh cho bạn. Bạn cũng có thể thay đổi, xóa hoặc bao gồm tùy theo suy nghĩ của mình. Bạn cũng có thể tách các bài báo để sao chép, tạo các bản sao khác nhau hoặc chuyển đổi sang một bức tranh nền tảng khác.

Phiên bản Photoshop CC 2020 này được trang bị thêm nhiều tính năng và cập nhật hữu ích. Bạn có thể tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

Cài đặt trước khi cải tiến

Các cài đặt trước của Photoshop 2020 full crack cuối cùng đã được vá lại, trong đó các lớp, kiểu lớp, hình dạng, mẫu và mẫu có được nội dung triển lãm mới. Các cài đặt trước cũ vẫn có thể truy cập được nếu bạn cần sử dụng nó. Những thứ trước đây được chuyển đến Photoshop Panel, thay vì trong quản trị viên đặt trước. Bạn có thể chụp nhanh để thay đổi cài đặt trước – điều này sẽ đơn giản.

Chọn đối tượng

Một thành phần khác trong biểu mẫu này để phân biệt bài viết nào nằm trong vùng, bạn có thể sử dụng công cụ lãnh thổ hình chữ nhật của vùng hình chữ nhật hoặc vùng chữ nhật của ứng dụng khách. Đây cũng là hai khả năng được tạo bởi Adobe Sensei AI. Thông qua khả năng này, Photoshop xác định và thực thi dấu từ chối. Nếu bạn phải loại bỏ lớp nền, hãy nhấp vào Loại bỏ lớp nền và lớp nền sẽ bị loại bỏ khỏi bức ảnh.

Chuyển đổi đối tượng

Hiện tại, bạn không cần phải tốn công sức để trả lại các lớp từ một mục quan tâm vào không gian làm việc. Trong Adobe Photoshop CC 2020, có thể truy cập các lựa chọn trong Menu thả xuống để hỗ trợ bạn thay đổi lại các câu hỏi hiểu biết thành tập hợp các lớp hoặc chuyển tập hợp thành các bài báo tuyệt vời.

Dễ dàng thay đổi hình dạng đối tượng

Adobe Photoshop CC 2020 đã làm cho việc thay đổi hình dạng đối tượng trở nên đơn giản hơn và trong bất kỳ trường hợp nào, việc bao bọc bề mặt trên các đối tượng rất đơn giản và nhanh chóng. Twist có liên quan rất nhiều đến việc xử lý hình ảnh. Về cơ bản, chọn Edit, nhấp vào Transform, chọn Warp (Cmd / Ctrl + T), tại thời điểm đó, nhấp chuột phải và chọn Twist.

Tập hợp lớp đã chọn

Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn thường xuyên phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trên canvas. Cố gắng không căng thẳng nhiều về điều này. Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack cung cấp cho bạn các công cụ để tăng cường các lớp đã chọn, vì vậy, cực kỳ dễ dàng để thay đổi hoặc hoàn thành công việc với sự tinh tế nhỏ với số lượng khổng lồ.

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Kích Hoạt Bản Quyền AutoCAD 2010

Đánh giá công cụ

Công cụ lựa chọn đám đông cũng có sức hấp dẫn tương tự đối với khách hàng. Với hai loại hình vuông quyến rũ và dây thừng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và viết bài vào bức tranh. Điều chính còn lại là Photoshop sẽ chọn nó như một sự xuất hiện siêu nhiên. Hoặc một lần nữa, bạn có thể chọn các đối tượng có hình vuông và việc tinh chỉnh sau đó trong Lasso cũng rất phi thường.

Mở bảng điều khiển Abobe Photoshop CC 2020

Bộ công suất điều chỉnh và phân tán là điểm nổi bật mới trong phân phối này giúp bạn điều chỉnh trực tiếp trên canvas mà không cần thực hiện thêm thao tác nào. Cách Adobe mở rộng các thuộc tính của Lớp văn bản cũng rất thú vị. Sau đó, việc thay đổi hình dạng và các cạnh cũng nhanh hơn và đơn giản hơn.

Cài đặt trước bảng điều khiển cập nhật

Các cài đặt trước Control Panel được làm mới trong Adobe Photoshop CC 2020 là những gì tôi mong đợi nhất. Cách mà các Presets có được bảng điều khiển của riêng họ rất dễ chịu. Chỉ với lý do là hoạt động ít khó khăn hơn. Bằng cách kéo các giá trị từ bảng lên hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các cài đặt trước. Ngoài ra, kết quả được hiển thị trong màn hình xem để nhận định sáng suốt hơn.

Đóng các tab khác

Với các phiên bản trước đây, adobe pts có khuyết điểm là đóng từng tab tài liệu thủ công thì ở bản 2020 này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file rồi chọn đóng là đóng được các tab đó.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quay video, ghi âm game, màn hình tốt – Bandicam full crack

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Abobe Photoshop CC 2020

Tải Abobe Photoshop CC 2020 Full Crack về máy rồi tiến hành giải nén và thực hiện chạy tệp cài đặt này. Lưu ý là trước lúc cài đặt bạn cần tắt mạng/wifi và Windows Defender.

giải nén file

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt thì nhấp vào dấu 3 chấm hoặc để như mặc định cũng được. Rồi nhấn chọn OK.

thực hiện cài đặt

Lúc này hộp thoại như hình bên dưới sẽ được mở ra bạn ấn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và tiến hành bấm nút Install.

bấm nút Install

Chờ quá trình cài đặt trong giây lát.

Chờ quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt hoàn tất thì chúng ta tiến hành bấm Continue.

bấm continue

Sau đó chờ cho phần mềm cài đặt, bạn có thể thể thấy số % hiển thị đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

installing

Cửa sổ như hình dưới đây hiện lên có nghĩa là bạn đã thành công. Ấn chọn OK.

Ấn chọn OK

Sau đó chọn Edit.

nhấn edit

Sau khi thực hiện những bước trên là bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop 2020 vĩnh viễn rồi

Với những nội dung trên đây về cách tải chi tiết cũng như link tải Adobe Photoshop CC 2020. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng thành công!

Từ khóa liên quan: adobe pts 2020; download pts cc 2020; tải pts cc 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *