Download KMSPICO 11 Protable mới nhất 2023 [ Link GG Drive ]

Bạn muốn kích hoạt Windows và Office miễn phí. Chỉ với phần mềm KMSpico 11,  bạn đã có thể active các phiên bản Windows cũng như Office mới nhất của Microsoft hoàn toàn miễn phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm này nhé !

Link tải KMSpico phiên bản mới nhất 2023

Dưới đây là bản KMSpico Google Drive. Click vào biểu tượng bên dưới để tải về nhé!

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được nhắn tin cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về phần mềm KMSPICO 11

KMSpico 11 là phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Windows. Với KMSpico bạn sẽ không còn cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền của Windows hay bộ công cụ Office nữa, phần mềm sẽ giúp bạn kích hoạt. Hơn nữa, phần mềm này cũng cực kỳ an toàn, không chứa virus hay các thành phần độc hại cho máy tính của bạn.

Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows - KMSpico 11
Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows – KMSpico

Xem thêm: Tải xuống Driver booster Full License Key 2022 [Miễn phí]

Phần mềm KMSpico 11 do nhà lập trình có tiếng Team Daz tạo ra. Nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế để mua phần mềm chính hãng thì KMSpico sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Tính năng Virus Total được tích hợp trong phần mềm đã giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hầu hết các loại virus. Người dùng có thể an tâm sử dụng KMSpico  mà không phải lo sợ các phần mềm khác sẽ gây hại cho máy tính của mình.

Cơ chế hoạt động trên phần mềm KMSpico

Cơ chế hoạt đồng của KMSpico 11 là cho phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, loại bỏ nhu cầu của máy tính cá nhân kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm. Các sản phẩm được kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS có giá trị trong 180 ngày, nghĩa là bản quyền phần mềm được kích hoạt bằng công nghệ này có hiệu lực trong 180 ngày. Để duy trì bản quyền sản phẩm, người dùng phải gia hạn bằng cách kết nối với máy chủ KMS ít nhất một lần mỗi 180 ngày. Nếu kích hoạt bằng công nghệ KMS không thành công, máy tính của người sử dụng sẽ hiện lên thông báo nhắc cập nhật sau mỗi 2 giờ sử dụng. Sau khi được gia hạn, bản quyền các phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay hầu hết các cửa hàng máy tính trên thị trường thường kích hoạt bản quyền bằng công nghệ KMS của KMSpico.

Các phần mềm KMSpico có thể active

 • Windows vista doanh nghiệp / N / doanh nghiệp / N
 • Windows 7 chuyên nghiệp / N / doanh nghiệp / N
 • Windows 8 / 8.1
 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Office 2007/2010/2013/2016/365/2019
 • Máy chủ Windows 2008/2008 r2
 • Máy chủ Windows 2012/2012 r2
 • Máy chủ Windows 2016
 • Windows 2019
 • Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise
 • Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise
 • Server 2012 (R2) Standard/Datacenter

Tham khảo thêm: Phần mềm soạn thảo công thức Toán học MathType 6.9

Một số tính năng nổi bật trên phần mềm KMSpico 11 hiện nay

Tính năng chính của phần mềm KMSPICO 11
Tính năng chính của phần mềm KMSPICO

Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Chỉ cần kích hoạt KMSpico 11 một lần duy nhất, bạn có thể sử dụng trọn đời. Phần mềm này không mất đi ngay cả khi bạn thay đổi hay nâng cấp hệ điều hành.

Kích hoạt máy chủ Windows, Office

Chắc chắn với những thông tin ở trên, bạn cũng có thể hiểu được KMSpico được sử dụng để kích hoạt các phiên bản Win và Office của nhà Microsoft. Và phần mềm này được Microsoft cho phép hoạt động.

Hoàn toàn miễn phí

KMSpico 11 là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nhà sản xuất tạo ra phần mềm với mong muốn cung cấp miễn phí trọn đời cho người dùng.

Không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm

Tình trạng chèn quảng cáo vào các phần mềm miễn phí cực kỳ phổ biến. Điều này cũng gây phiền nhiễu cho người dùng. Tuy nhiên với KMSpico 11 thì điều này hoàn toàn không diễn ra.

Phần mềm KMSPICo không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm
Phần mềm KMSPICo không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm

Tích hợp trình duyệt Virus hoàn toàn miễn phí

KMSpico 11 hoàn toàn an toàn cho máy tính của bạn vì phần mềm này không hề chứa bất kỳ một phần mềm độc hại nào. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm KMSpico 11 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn biết. Thậm chí bạn không cần biết tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác mà vẫn có thể sử dụng được.

Khả năng hoạt động ngoại tuyến

KMSpico có thể hoạt động ngoại tuyến mà không cần sử dụng đến Internet. Hay nói cách khác, phần mềm này hoạt động hoàn toàn độc lập. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi không có Internet.

Phần mềm có dung lượng nhẹ

Kích thước phần mềm KMSpico 11 rất nhẹ (<5MB). Nó không hề chiếm nhiều dung lượng trên bộ nhớ máy tính của bạn. Hoặc nếu muốn tiết kiệm dung lượng máy tính, bạn có thể hoàn toàn gỡ cài đặt của KMSpico ngay khi kích hoạt xong Office và Windows.

Dễ dàng sử dụng thân thiện với người dùng

Phần mềm KMSPICO 11 có giao diện dễ sử dụng thân thiện với người đùng
Phần mềm KMSPICO có giao diện dễ sử dụng thân thiện với người đùng

Để sử dụng phần mềm KMSpico 11, bạn không cần phải biết biết các kỹ năng, kỹ thuật nào quá đặc biệt. Đây hoàn toàn là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Với các hướng dẫn có trong phần mềm, bạn có thể nhanh chóng làm quen với KMSpico ngay từ lần đầu tiên.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm đồ họa Vector chuyên nghiệp cho thiết kế áp phích Adobe Illustrator CC 2020

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 11 chi tiết

Lưu ý: Khi tiến hành cài đặt phần mềm KMSpico trên Máy tính, Laptop thì bạn buộc phải tắt hoặc vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows 10. Ví dụ như phần mềm diệt virus Windows Defender hay Windows Firewall.

Bước 1: Tiến hành cài đặt Office và Windows.

Bước 2: Tải KMSpico theo link đầu bài. Giải nén tệp bằng WinRAR.

Lưu ý: trước khi giải nén hãy ngắt kết nối Internet cũng như tắt các phần mềm diệt virus hay Windows Defender nếu có.

Bước 3: Khởi chạy tệp KMSpico. Sau đó chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-1

Bước 4: Tick vào ô tùy chọn “I accept the agreement”, rồi chọn Next để tiếp tục.

cài đặt KMSpico 11-2

Bước 5: Nhấn chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-3

Bước 6: Chờ đợi trong vòng 1 phút để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

cài đặt KMSpico 11-4

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, KMSpico không xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn phải tìm kiếm tại thanh công cụ ở Taskbar.

cài đặt KMSpico 11-5

Bước 8: Nhấn nút màu đỏ như hình dưới đây để kích hoạt Windows hoặc Office.

cài đặt KMSpico 11-6

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng KMSpico 11 để kích hoạt windows và office

Khi mở phần mềm KMSpico vừa cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình sau:

Giao diện của KMSpico
Giao diện của KMSpico

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows thì chọn biểu tượng Windows màu xanh bên trái. Nếu muốn kích hoạt Microsoft Office bạn chọn biểu tượng màu cam bên phải. Cuối cùng nhấn vào nút đỏ phía dưới , chỉ với một và thao tác đơn giản là đã kích hoạt được phần mềm KMSpico thành công.

Cách kiểm tra KMSpico đã được cài đặt thành công trên Win 10 hay chưa ?

Cách kiểm tra KMSpico đã được cài đặt thành công trên Win 10 hay chưa
Cách kiểm tra KMSpico đã được cài đặt thành công trên Win 10 hay chưa

Bạn có thể kiểm tra thời hạn và bản quyền Win 10 bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “This PC” trên màn hình Desktop. Lựa chọn thuộc tính “Properties” sau đó sễ có bảng thông số về Windows sẽ hiện ra.

Bạn xem ở phần bên dưới cửa sổ sẽ có dòng chữ “Windows activation”. Nếu như bạn nhìn thấy dòng thông báo “Windows is activated” thì xin chúc mừng bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico cho Máy tính, Laptop.

Kết luận: Bài viết trên đây đã chia sẻ cách cài đặt phần mềm KMSpico 11 nói chung cũng như kmspico 11.0 3 download nói riêng. Với các tiện ích mà KMSpico mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này. Thegioiphanmem.net chúc các bạn thành công.

Từ khóa liên quan: kmspico google drive

ID bài viết: 227544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *