Tải AutoCAD 2019 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

AutoCAD 2019 là top phần mềm thiết kế kỹ thuật hàng đầu với những kiến trúc sư, kỹ sư với nhiều tính năng nổi trội. Để có được vị thế đó, tập đoàn Autodesk không ngừng phát triển cũng như đột phá công nghệ nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Và bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải AutoCAD 2019 Full Crack Pixwares cho máy tính. Cùng theo dõi nhé!

Link download AutoCAD 2019 Full Crack

Tải ngay Autocad 2019 Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về phần mềm AutoCAD 2019

Autocad 2019 là một trong những phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm đồ họa thiết kế 2D & 3D do hãng Autodesk phát triển.

Năm 2019, phiên bản AutoCad 2019 được ra đời – phiên bản này có giao diện hoàn toàn mới đi kèm với những tính năng cải tiến phù hợp với từng nhóm ngành khác nhau giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, ở phiên bản này hiệu suất làm việc trên trình duyệt Web hay trên Smartphone thì cũng đều nhanh và hiệu quả hơn phiên bản cũ. Như vậy thì bạn có thể yên tâm làm việc ở bất kì nơi đâu, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xử lý công việc của mình.

Xem thêm: Link tải kmspico + Full mới nhất update 2022

Tính năng nổi trội của phần mềm AutoCAD 2019

Bộ công cụ chuyên dụng AutoCAD bản quyền

Autodesk đã tích hợp cho phiên bản này một công cụ sẵn có từ nhiều mục dọc khác vào một gói kết hợp độc – gọi là One AutoCAD. Chính vì thế mà trong AutoCAD bản quyền chúng ta có thể thiết lập cá nhân, hoặc gắn kết ứng dụng chương trình phần mềm vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Autodesk đã đem đến bộ công cụ chuyên dụng dành riêng cho từng khối ngành:

  • MEP (Mechanical Electrical Plumbing) – cơ điện
  • Architecture – ngành kiến trúc
  • Map 3D – bản đồ 3D
  • Mechanical – ngành cơ khí
  • Raster Design – thiết kế Raster
  • Electrical – ngành điện
  • Plant 3D

Giao diện hiện đại

Toàn bộ giao diện AutoCAD 2019 được làm mới đồng thời sở hữu những biểu tượng mới. Một điểm mạnh của giao diện này đó chính là sự trực quan, thay thế đi việc các biểu tượng di chuyển ra khỏi các Gradient nặng từng là mối lo ngại của phiên bản cũ thì giờ không còn nữa nhờ chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng từ đó thực hiện tìm kiếm hay chú ý các biểu tượng cũng trở nên vô cùng đơn giản.

Tự do chia sẻ

Với công cụ Share View, chúng ta có thể chia sẻ bản thiết kế của mình mà không cần chia sẻ tệp bản vẽ gốc của bạn như chuyển đổi tệp DWG sang PDF mà chỉ cần thông qua tạo liên kết để chia sẻ và cho phép bên liên quan xem, đánh dấu, đánh giá vào bản vẽ của bạn. Điều này thực sự rất hữu ích và tiện lợi trong trao đổi ý tưởng để hoàn thiện bản vẽ.

So sánh DWG

So sánh DWG ở AutoCAD 2019 là một tính năng mới khá thú vị với nhiều chức năng với tính linh hoạt vượt trội.

  • Thực hiện kiểm soát xem bản vẽ nào cần loại bỏ hoặc cần thêm vào.
  • So sánh hai đối tượng khác nhau trong cùng một hình minh họa.
  • Việc dùng DWG dĩ nhiên sẽ không hề làm thay đổi bản vẽ ban đầu của bạn mà nó được thể hiện trong bản vẽ mới.

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Với tính năng so sánh bản vẽ mới, bạn có thể tùy chọn chỉ định dùng màu nào đó để xác định sự khác biệt giữa hai bản vẽ.

Hiệu suất được cải tiến và cập nhật 4K

AutoCAD 2019 cải tiến hiệu suất tổng thể với đồ họa 2D. Hơn thế nữa những tính năng như pan, lớp, thứ tự vẽ… cũng được cải tiến lên. Đồng thời biểu tượng của AutoCAD 2019, các Tab, thanh điều kiện, hay biểu tượng Ribbon, cùng trên 5000 biểu tượng khác nhau đều tất tần tật đều được cập nhật 4K.

Chế độ xem

AutoCAD 2019 đã cải tiến chế độ xem mới giúp việc điều chỉnh kích thước hay thay đổi tỷ lệ của chế độ xem dễ dàng hơn.

Web AutoCAD

Vấn đề cốt lõi nhất của AutoCAD Web mang lại đó là sự cung cấp bởi hệ thống máy tính để bàn, nó là phiên bản máy tính chạy trong trình duyệt của AutoCAD 2019.

Mức độ tuyệt hảo của AutoCAD Web vượt qua sự mong chờ của người dùng: Làm việc với các tài liệu tham khảo bên ngoài hay Tương tác với các thuộc tính đối tượng, sử dụng đám mây sửa đổi và thậm chí là Phác thảo bằng Object Snaps và Object Snap theo dõi…

Tham khảo thêm: Tải Driver booster – Hỗ trợ cập nhật Driver cho máy tính

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019 Full Crack

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính của bạn sau đó thực hiện giải nén bằng WinRAR và lưu ý nếu không muốn xảy ra lỗi thì tuyệt đối không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Cài đặt AutoCAD 2019
Cài đặt AutoCAD 2019

Bước 2: Sau bước giải nén thì chúng ta sẽ có được tệp cài đặt như hình ảnh dưới đây. Để chuẩn bị quá trình cài đặt thì cần tiến hành bung file này ra và mở file ra nhé.

cài đặt AutoCAD 2019 2

Bước 3: Chọn OK để bung file tới thư mục C:\Autodesk\ hoặc nhấp chọn vào Change để thay đổi đường dẫn. Ở đây chúng ta nhấp OK luôn nhé.

cài đặt AutoCAD 2019 3

Bước 4: Đi tới thư mục C:\Autodesk\ sẽ xuất hiện các tệp cài đặt như hình ảnh dưới đây. Thực hiện chạy tệp Setup để tiến hành quá trình cài đặt phần mềm AutoCAD 2019.

cài đặt AutoCAD 2019 4

Bước 5: Nhấn chọn Install để tiếp tục

cài đặt AutoCAD 2019 5

Bước 6: Tích chọn tùy chọn Accept đồng thời ấn Next để tiếp tục.

cài đặt AutoCAD 2019 6

Bước 7: Ở bước này có thể thực hiện thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định. Ở đây mình không thay đổi tiến hành ấn Install.

cài đặt AutoCAD 2019 7

Bước 8: Chờ đợi cài đặt trong một khoảng thời gian khá lâu

cài đặt AutoCAD 2019 8

Bước 9: Nhấp vào mục Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

cài đặt AutoCAD 2019 9

Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu khởi động lại máy tính. Chọn Yes để máy tính khởi động lại và hoàn thành quá trình cài đặt nhé.

cài đặt AutoCAD 2019 10

Tìm hiểu thêm: Tải MathType 6.9 Full Vĩnh Viễn cho Win 10 [Google Drive]

Hướng dẫn chi tiết Active phần mềm AutoCAD 2019 Full 

Bước 1: Sau khi máy tính hoàn tất khởi động thì chúng ta tiến hành bấm vào icon trên màn hình để mở phần mềm AutoCAD 2019. Lúc này cửa sổ mới sẽ hiện lên và bạn thực hiện ấn OK để tiếp tục.

Chú ý một điểm là trước khi thực hiện active phần mềm cần tạm thời ngắt kết nối internet nhé.

active phần mềm AutoCAD 2019 1

Bước 2: Nhấn mục “enter a serial number”.

active phần mềm AutoCAD 2019 2

Bước 3: Tiếp theo nhấp vào I Agree để chuyển sang tiến trình khác nhé.

active phần mềm AutoCAD 2019 3

Bước 4: Ấn vào mục Activate ở góc dưới cùng của màn hình như hình dưới đây.

active phần mềm AutoCAD 2019 4

Bước 5: Tiến hành nhập Serial Number cũng như Product Key và bấm Next để sang bước kế tiếp.

active phần mềm AutoCAD 2019 5

Bước 6: Trường hợp bạn thấy hộp thoại như dưới đây xuất hiện thì có nghĩa key kích hoạt đã không thành công. Bạn cần Back để quay trở lại bước trước đó.

active phần mềm AutoCAD 2019 6

Bước 7: Ấn Yes. Sau đó làm lại tương tự như trước, nhấp Activate. Rồi tiến hành điền thông tin như hình bên dưới và bấm Next.

active phần mềm AutoCAD 2019 7

Bước 8: Nhấn Next tiếp tục nào.

active phần mềm AutoCAD 2019 8

Bước 9: Sau đó thực hiện chạy tệp X-Force Mode nằm ở trong thư mục mà bạn đã tải trước đó. Rồi ấn vào Accept để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển.

Như vậy là X-Force có giao diện màu đen như dưới đây. Bước kế đến cần tiến hành đó là sao chép dòng Request Code và Paste vào mục Request trên phần mềm X-Force.

active phần mềm AutoCAD 2019 9

Bước 10: Ở bước tiếp theo này chúng ta nhấp vào Patch -> xuất hiện một hộp thoại thông báo đã Patch thành công thì chỉ cần nhấp Ok để đóng hộp thoại.

active phần mềm AutoCAD 2019 10

Bước 11: Kế đến chúng ta chọn vào tùy chọn I have an activation code from Autodesk. Sau đó bấm nút Generate. Ngay lúc này đoạn ký tự sẽ xuất hiện tại mục Activation của cửa sổ X-Force

active phần mềm AutoCAD 2019 11

Bước 12: Chúng ta thực hiện copy dòng Activation ở vị trí 1 sang vị trí 2. Chỉ cần dán vào ô đầu tiên, các ô sau sẽ tự động nhập. Sau đó thực hiện chọn Next nhé

active phần mềm AutoCAD 2019 12

Bước 13: Tiếp đến chỉ cần ấn Finish để hoàn tất nữa là xong.

active phần mềm AutoCAD 2019 13

Với những chia sẻ chi tiết trên đây về AutoCAD 2019 hy vọng bạn sẽ thực hiện tải và cài đặt thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như tăng tối đa hiệu suất làm việc với sự hỗ trợ đắc lực từ bộ công cụ chuyên nghiệp cùng thư viện tích hợp. Thegioiphanmem.net mong sẽ được hỗ trợ bạn ở nhiều phần mềm hơn nữa.

Từ khóa liên quan: autocad 2019 download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *