Link tải Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack bản mới nhất 2022

Bạn đang tìm link tải Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack? Bạn muốn hiểu rõ các tính năng nổi bật của Driver Easy cũng như yêu cầu hệ thống khi sử dụng phần mềm là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn tải cũng như cài đặt Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack chi tiết nhất nhé.

Link download phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý: Intel Pentium III trở lên
  • Hệ điều hành cần có: Windows XP/Vista/7/8/10
  • RAM tối thiểu để dùng phần mềm: 128MB
  • Có kết nối Internet để tải driver cần thiết
  • Ổ đĩa còn trống: 25MB

Xem thêm: Proshow producer 9 full crack – ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Thông tin về phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19

Phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19
Phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19

Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack là một phần mềm có thể giải quyết được vấn đề đáng lo ngại của máy tính chính là tình trạng PC hoạt động không tốt dẫn tới tình trạng treo máy nhờ giải pháp quét máy tính của bạn và cho biết trình điều khiển nào đã bị lỗi thời cần cập nhật hay bị thiếu ảnh hưởng đến máy tính và sau đó sẽ hỏi bạn có thực sự cần tải xuống và cài đặt tất cả chúng trong một lần hay không? Chỉ cần nhấp 3 lần là toàn bộ driver được tải xuống bạn chỉ cần nhấp vào Cài đặt trên mỗi dòng là hoàn thành quá trình cài đặt và update.

Bên cạnh đó Driver Easy Pro Crack còn hỗ trợ quét ngoại tuyến, gỡ cài đặt điều khiển, hay tạo các điểm khôi phục tự động và sao lưu trình điều khiển,…

Những tính năng nổi trội của phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19

Quét và tự động cập nhật trình điều khiển

Đây được coi là một tính năng không thể nào không nhắc đến của phần mềm Driver Easy bởi nhờ vào tính năng này mà các trình điều khiển lỗi thời hay có những vấn đề bất cập sẽ được phát hiện một cách dễ dàng mà không cần những thủ tục rườm rà, hơn hết nó còn tự động cập nhật chúng lun. Và một điểm cộng nữa ở phần mềm này mà có lẽ không một ai không thích thú đó là bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian quét drive thông qua việc đặt lịch thời gian quét.

Tham khảo thêm: CorelDRAW 2020 Full Vĩnh Viễn + Portable Google Drive

Khả năng quét ngoại tuyến an toàn

Thông qua Offline Scan thì phần mềm Driver Easy Full Crack 2021 có thể quét ngoại tuyến một cách an toàn. Hơn thế nữa, nó còn hỗ trợ việc chúng ta lưu file phân tích driver trên máy tính từ đó ta có thể thực hiện download cả driver từ máy tính có mạng mà không cần có kết nối Internet.

Giao diện đơn giản, dễ dùng

Phần mềm Driver Easy Pro sở hữu giao diện hiện đại, dễ dùng mà bất kỳ ai cũng bị lôi cuốn theo.

Trang bị tính năng Driver Uninstall

Có lẽ ít ai ngờ rằng một trong những lý do hàng đầu khiến laptop của bạn hoạt động chậm ề đó chính là  mỗi lần thay card đồ họa mới, việc Windows giữ driver hiện tại. Và giờ đây có Driver Easy Pro bạn hãy yên tâm vì tính năng Driver Uninstall – giải pháp giúp chúng ta gỡ và xóa sạch cài đặt phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh gọn và mang đến hiệu quả tối ưu.

Sở hữu trình điều khiển dễ dàng thao tác

Driver Easy quả là bước ngoặt tuyệt với tốc độ tải xuống tuyệt vời đánh bay nhiều đối thủ cạnh tranh. Cùng với đó là tính năng proxy giúp bạn dùng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Trình điều khiển này thực hiện dễ dàng với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời. Từ đó phát hiện lỗi và bảo vệ laptop bạn hoạt động tốt hơn.

Những tính năng nổi trội của phần mềm Driver Easy

Sao lưu và khôi phục driver

Giữa vô vàn những trình điều khiển khác nhau có thể sao lưu cũng như khôi phục mà lý do gì nên dùng Driver Easy hơn. Câu trả lời đó chính là dù bất kỳ thời điểm nào cần là bạn đều có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ bị mất nhờ tính năng Backup & Restore đã thực hiện trích xuất driver liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn.

Tìm hiểu thêm: Cách thêm Exclusions windows defender trên Win 7, 10

Cách cài đặt phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack

Đầu tiên sau khi tải phần mềm về thì chúng ta tiến hành giải nén, sẽ hiển thị 2 file như hình bên dưới nhé.

giải nén Driver Easy

Thực hiện chạy file cài đặt rồi nhấn chọn Ok.

nhấn chọn Ok

Tiếp theo nhấn nút Install Now

bấm install now

Sau vài giây cài đặt sẽ xuất hiện cửa sổ như hình dưới đây thì nhấp vào nút Launch Now nhé

cửa sổ Launch Now

Ngay lúc này sẽ được hiển thị cửa sổ có chữ Get PRO hiểu là chưa kích hoạt nhé. Tiếp đến sẽ tiến hành kích hoạt phần mềm thông qua 1 vài bước nữa.

scan needed

Bước kế đến này chúng ta nhấn chọn nút Scan Now

Scan Now

Sau đó chúng ta chờ trong giây lát để phần mềm thực hiện chạy dò driver rồi mới nhấn bấm nút X màu đỏ ở bên góc để đóng phần mềm.

update

Ở bước này chúng ta tiến hành giải nén thư mục Crack Driver Easy, sau đó truy cập vào thư mục 100 years

Crack

Tiếp đến thực hiện sao chép file License.dat.

copy

Sau khi đã làm hiện các thư mục bị ẩn đi thì đi tới ổ đĩa C, vào thư mục Users

mục Users

Vào tiếp thư mục người dùng

app data

Chọn mục Roaming như hình dưới đây nhé

Roaming

Tiếp theo đi tới thư mục Easeware.

Easeware

Kế đến chọn mục DriverEasy

DriverEasy

Sau đó tiến hành dán file License.dat vào thư mục DriverEasy

License

Lúc này chúng ta mở phần mềm lên sẽ không còn thấy chữ Get PRO nữa tức là đã kích hoạt thành công và dùng Driver Easy Pro 5.6.19 Full Crack vĩnh viễn rồi. Đừng quên theo dõi Thegioiphanmem.net để nhận những bài viết bổ ích khác nhé!

Từ khóa liên quan: driver easy 5.6.15; driver easy pro 5.6.15 full crack; driver easy pro key; driver easy pro key 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *