Link tải CorelDRAW X8 Full Crack 32bit/64bit mới nhất

CorelDRAW X8 ra mắt tiếp nối thành công của phiên bản trước, có nhiều cải tiến thân thiện và được người dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Phần mềm này còn có thể dùng trên cả hệ điều hành Windows cũng như là MacOS, cả bản 32bit và 64bit. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt Corel X8 chi tiết nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Link tải CorelDRAW X8 Full Crack

Download Corel X8 Full Crack Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

CorelDRAW X8 là gì?

Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW X8
Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 là phiên bản nâng cấp của series phần mềm thiết kế đồ hoạ vector CorelDRAW. Đây là phần mềm thiết kế đồ hoạ, thiết kế web, chỉnh ảnh, quảng cáo phù hợp với mọi đối tượng sử dụng giúp tạo ra hàng trăm thiết kế độc đáo, mới lạ hỗ trợ tính năng, công cụ của các chuyên gia thiết kế. Phần mềm hiển thị độ phân giải 4K cực kỳ sắc nét.

Giao diện người dùng của phiên bản CorelDRAW X8 mới nhất rất đơn giản và dễ sử dụng. Giao diện người dùng của nó hấp dẫn, lôi cuốn và thân thiện với người dùng hơn. Chủ đề mới này đã hiệu quả hơn so với chủ đề cũ rất nhiều. Giờ đây, việc thay đổi màu nền trở nên dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm: Link tải Driver easy pro crack full tính năng

Các tính năng nổi bật của phần mềm CorelDRAW X8

Giao diện mới

Giao diện người dùng của ứng dụng được nâng cao và cải thiện. Giờ đây, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào sự sáng tạo của các thiết kế và bản vẽ của mình. Với sự trợ giúp của giao diện mới, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ công cụ và tính năng nào có trong phiên bản mới của ứng dụng

Các Fonts chữ mới

Phiên bản mới nhất của CorelDRAW X8 đi kèm với tất cả các phông chữ mới. Bạn có thể dễ dàng thêm các phông chữ mới vào Bộ gõ của mình. Ứng dụng này tương tự như Adobe Illustrator và Adobe Photoshop ở một số khía cạnh. Phiên bản CorelDRAW X8 này đã thêm nhiều phông chữ đẹp hơn để bạn có thể sử dụng chúng trong các thiết kế và tác phẩm nghệ thuật của mình.

Các video hướng dẫn

Bằng cách học từ video, bạn có thể bổ sung một số kỹ năng bổ sung cho nhóm của mình. Bạn có thể học cách sử dụng một công cụ và tính năng nhất định. Từ các video hướng dẫn, bạn có thể học cách tạo thiết kế cả đơn giản và phức tạp. Nó sẽ mở rộng ranh giới học tập của bạn. Bây giờ bạn có thể học trực tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Các hướng dẫn bằng văn bản

Hướng dẫn bằng văn bản là một cách khác để học các kỹ năng đồ họa. Loại hướng dẫn này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh bất kỳ kỹ năng nào một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể áp dụng các kỹ năng của mình để tạo ra một số thiết kế tuyệt vời và vẽ một số bản vẽ tuyệt vời từ đơn giản đến nâng cao. Các hướng dẫn này dễ dàng có sẵn cho cả khóa học cơ bản và nâng cao, giúp bạn tạo bất kể thứ gì từ cơ bản đến nâng cao.

Tham khảo thêm: Proshow Producer 9 Full Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】

Nhiều hiệu ứng mới & các công cụ cải tiến

Trong bản phát hành mới của ứng dụng, tất cả các hiệu ứng mới đều có sẵn. Bạn cũng có thể tìm thấy sự khác biệt lớn giữa các công cụ cũ và các công cụ cải tiến. Bạn có thể tăng năng suất của mình lên rất nhiều bằng cách sử dụng tất cả các hiệu ứng và công cụ mới. Bên cạnh đó, việc chỉnh sửa ảnh cũng dễ dàng hơn với sự trợ giúp của các hiệu ứng mới và các công cụ cải tiến.

Hiệu suất tốt hơn

CorelDRAW X8 sẽ phát hành tất cả các bản cập nhật và sửa lỗi mới để cải thiện hiệu suất của ứng dụng. Phiên bản mới của ứng dụng cho hiệu suất và tốc độ cao hơn. Giờ đây, bạn có thể làm việc với các tài liệu phức tạp hiệu quả hơn so với phiên bản cũ hơn. Người dùng hiện có thể chạy ứng dụng trên các thiết bị có cấu hình, thông số kỹ thuật thấp.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Corel X8 Full Crack

  • Hệ điều hành Window một trong các thế hệ: 7; 8; 8.1; 10 với bản 32bit hoặc 64bit.
  • Về phần cứng, phần mềm yêu cầu bộ vi xử lý 3Hz Multi-Core processor
  • RAM từ 2GB và tốt nhất là từ 4GB.
  • Dung lượng ổ cứng trống từ 2GB,
  • Màn hình có độ phân giải tối thiểu 1280 x 720 và NET Framework 4.6.

Tìm hiểu thêm: CorelDRAW 2020 Full Vĩnh Viễn (Google Drive)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW X8

Bạn tiến hành tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén. Sau đó ngắt kết nối mạng và tắt phần mềm diệt virus.

Bước 1: Chọn CorelLauncher.exe để cài đặt phần mềm

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 1

Bước 2: Chọn Corel Products Keygen.exe và lấy Serial Number

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 2

Bước 3: Chấp nhận các điều khoản và nhấn Accept

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 3

Bước 4: Dán số Serial Number vào form cài đặt

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 4

Bước 5: Cài đặt tuỳ chỉnh

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 5

Bước 6: Chọn thành phần thường sử dụng: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Bitsteam Font

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 6

Bước 7: Chọn GPL Ghostscript để xuất và nhập file EPS

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 7

Bước 8: Bỏ chọn cập nhật

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 8

Bước 9: Bạn có thể thay đổi đường dẫn hoặc để mặc định

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 9

Bước 10: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 10

Bước 11: Nhấn Skip

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 11

Bước 12: Hoàn thành cài đặt phần mềm

Cài đặt CorelDRAW X8 bước 12

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW X8 Full Crack chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *