Tải và cài đặt Microsoft Office 365 vĩnh viễn chi tiết nhất

Microsoft Office 365 là một trong những công cụ không thể thiếu trên mỗi máy tính. Trong bộ công cụ này có khá nhiều công cụ khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất thường là Word, Excel và PowerPoint – đây đều là những công cụ quan trọng giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất. Các doanh nghiệp, trường học thuộc mọi quy mô đang cần đến sự hỗ trợ của Office 365 rất nhiều. Đọc bài viết sau đây để được hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 365 miễn phí chi tiết nhất nhé!

Link download Microsoft Office 365 miễn phí mới nhất 2021

Tải Microsoft Office 365 miễn phí 2021 mới nhất

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu bộ công cụ Microsoft Office 365 

Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office là một trong số rất ít nền tảng phần mềm có thể khẳng định là thực sự vượt thời gian. Tuy nhiên, ngay cả công nghệ vượt thời gian cũng có thể sử dụng bản nâng cấp và Microsoft cung cấp điều này thường xuyên. Nếu gần đây bạn đã nâng cấp hệ thống của mình hoặc bạn có ý định làm như vậy, bạn có thể đã tự hỏi mình: Microsoft Office 365 là gì? Nó có giá trị thay thế hệ thống cũ của bạn không?

Sự khác biệt chính giữa Microsoft Office 365 và các dịch vụ trước đây của gã khổng lồ phần mềm là đó là dịch vụ đăng ký. Nó cung cấp các công cụ năng suất tương tự mà bạn yêu thích, và sau đó là một số công cụ khác. Việc chuyển sang định dạng đăng ký trùng với quyết định của công ty về việc chuyển phần mềm lên đám mây. Nó cho phép tạo ra các cơ hội hợp tác liền mạch mà các công ty khác đã sử dụng lần đầu tiên để tiếp cận khách hàng từ Microsoft.

Xem thêm: Công cụ tuyệt vời để tạo, bung ghost, sao lưu và phân vùng máy tính Windows 10, 8.1 và 7 – Onekey Ghost

Bộ phần mềm có trong Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 sở hữu đầy đủ các phần mềm tiện ích cơ bản. Ngoài ra còn được tích hợp thêm nhiều phần mềm mới mang đến cho tài khoản người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng như:

  • Microsoft Office: Cung cấp đầy đủ các phần mềm tính toán, tạo văn bản, thuyết trình: Microsoft Word 365, Microsoft Excel 365, Microsoft PowerPoint 365, Access365, Outlook 365, Microsoft Teams…
  • Lync Office: Cung cấp cho người dùng những phần mềm nhắn tin, hội thoại, video trực tuyệt thông qua internet
  • Office SharePoint Online: Hỗ trợ người dùng truy cập các ứng dụng mạng xã hội thông qua Internet.
  • Exchange Online: Là phần mềm cung cấp các tiện ích như lịch, danh bạ, ghi chú, hệ thống đám mây đều nối với thư điện tử Email. Ngoài ra với phần mềm này người dùng còn có thể dễ dàng truy cập hệ thống bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop khi có kết nối Internet.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 365 

Đồng tác giả thời gian thực

Với thao tác chia sẻ tệp lên OneDrive hay SharePoint, bạn sẽ dễ dàng xem nhóm của bạn có những thay đổi gì hay không, tất cả mọi người trong nhóm bạn đều có quyền xem, truy cập, chỉnh sửa tài liệu mà không cần sự phê duyệt nào. Khi có người đóng góp thực hiện những thay đổi trong tệp bạn cũng có thể theo dõi được những thay đổi này dễ dàng thông qua kiểm soát phiên bản giá trị gia tăng.

Nhận Organized

Bây giờ lịch, Email hay danh bạ đều sẽ được đồng bộ hóa nhanh chóng với Microsoft Office 365. Nếu bạn vô tình mất các số điện thoại thì yên tâm nào. Tính năng này giúp các thiết bị của bạn được cập nhật tự động các số điện thoại di động. Từ bất cứ thiết bị nào, bạn cũng có thể truy cập cùng một dữ liệu mà chẳng cần quá nhiều thủ tục.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải Photoshop 2020 mới nhất 2022

Phiên bản Microsoft Office 365 cho phép bạn có thể thoải mái chia sẻ màn hình, trò chuyện video với mọi đồng nghiệp trong công ty bạn. Tất nhiên, hãy cứ trò chuyện, bạn sẽ chẳng cần rời ứng dụng bạn đang làm việc đâu, kể cả nếu bạn đóng ứng dụng.

Bảo mật mạnh mẽ CNTT

Hệ thống của nhân viên CNTT có thể xảy ra nhiều bất thường, sẽ có những trường hợp nhiều thành phần cố gắng làm điều gì đó với hệ thống này. Nhiều lỗi xuất phát từ người dùng, đối với những lỗi này bảo mật CNTT lại là phương thuốc hữu hiệu nhất. Các quản trị viên sẽ được làm việc trong môi trường được kiểm soát chặt chẽ thay vì bạn phải nơm nớp lo sợ hệ thống sẽ xảy ra những thứ bất ổn.

Liên kết đến tập tin

Thay vì phải đính kèm các tập tin thì bây giờ bạn có tùy chọn liên kết đến các tệp dễ dàng. Có thể bạn sẽ thấy rằng hầu như dịch vụ lưu trữ đám mây nào cũng hỗ trợ tính năng này, nhưng với Office 365 nó thực hiện hiệu quả hơn gấp đôi. Điều này sẽ tốt hơn đặc biệt khi bạn phải thực hiện cấp quyền cho hàng trăm người được gửi liên kết. Ít nhất, việc Microsoft Outlook sẽ tự động cấp quyền chỉnh sửa của Office 365 giúp bạn tiết kiệm được nhiều thứ hơn.

Microsoft Planner

Nhiều dự án cũng như các nhiệm vụ riêng lẻ sẽ được thực hiện tốt hơn trong Office 365 thông qua quản lý dự án chính. Tính năng này hoạt động khá đơn giản, sau khi một người đã xong việc, thì người làm việc tiếp sau đó sẽ được chỉ định bằng cách Planner tự động gán cho. Điều đặc biệt trong tính năng này là sự ràng buộc về thời gian, có nghĩa là với việc đặt ngày, lịch bạn có thể sắp xếp quản lý công việc tốt hơn.

Hộp thư thông minh

Microsoft Office 365 đã đi kèm với Clutter. Wow, chúng tôi đã rất thích tính năng đi kèm này. Hộp thư đến email của bạn sẽ được giải mã tốt hơn bằng cách hộp thư thông minh sẽ liệt kê các thư được ưu tiên, trong đó tất nhiên sẽ ưu tiên thư có mức độ cao trước. Thư mục của Clutter là nơi lưu trữ các thư không quan trọng, hãy xem chúng khi bạn rảnh.

Tính năng trong Microsoft Office 365
Tính năng trong Microsoft Office 365

Cấu hình yêu cầu cài đặt Microsoft Office 365

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 dành cho các phiên bản 32bit hoặc 64bit.
  • CPU: tối thiểu là 1.6GHz
  • RAM: Ít nhất 2GB phiên bản 32bit, 4GB cho phiên bản 64bit
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: Dung lượng tối thiểu cần đáp ứng là 10GB
  • Độ phân giải màn hình: Yêu cầu tối thiểu 1280 x 768. DirectX 10 trở lên.
  • NET version: Yêu cầu tối thiểu 3.5 hoặc 4.6

Tìm hiểu thêm: Adobe Premiere Pro CC 2019 bản chuẩn link ngon

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365

Bước 1: Trước khi tải Microsoft Office 365 bản quyền về máy thì bạn cần gỡ cài đặt bản Office cũ trong máy. Để gỡ phần mềm bạn vào Control Panel.

Cài đặt Microsoft Office 365-1

Sau đó chọn Programs.

Cài đặt Microsoft Office 365-2

Mở Programs and Features

Cài đặt Microsoft Office 365-3

Chọn mục Office hết hạn trên máy rồi kích chuột phải vào, chọn Uninstall.

Cài đặt Microsoft Office 365-4

Bước 2: Sau khi đã download file cài đặt phần mềm thì bạn giải nén file, mở file Office 365 Pro Plus. Đồng thời ngắt kết nối Internet trên máy.

Cài đặt Microsoft Office 365-6

Chọn Office Tool Plus

Cài đặt Microsoft Office 365-7

Chọn Yes để chạy file.

Cài đặt Microsoft Office 365-8

Chọn Install để điền các thông số cho tải Office

Cài đặt Microsoft Office 365-9

Bạn tích vào ô và điền vào các mục như trong hình dưới đây

Cài đặt Microsoft Office 365-10

Hoàn thành điền hết các mục như trong hình thì mở Internet lên, chọn Install để cài đặt phần mềm.

Cài đặt Microsoft Office 365-11

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút tùy theo máy của bạn.

Cài đặt Microsoft Office 365-12

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách download Microsoft Office 365 miễn phí và các thông tin liên quan. Hy vọng thông tin trong bài mà sẽ hữu ích với bạn.

Từ khóa liên quan: office 365 download miễn phí; tải microsoft office miễn phí; cài microsoft office

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *