Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack chi tiết từ A-Z

Adobe Premiere Pro CC 2019 được ra mắt vào năm 2019 và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Phiên bản 2019 này được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, nhiều hiệu ứng tương tác đỉnh cao, từ đó mang đến hiệu suất làm việc cực tốt. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 phiên bản mới nhất.

Adobe Premiere Pro CC 2019 - Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp
Adobe Premiere Pro CC 2019 – Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Link download phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack

Các bạn có thể lấy link tải Premiere Pro CC 2019 Full Crack Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video phổ biến của Adobe, hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và MacOS. Nó có thể so sánh với chương trình chỉnh sửa video Final Cut Pro của Apple, nhưng đã trở thành chương trình được nhiều nhà sản xuất video lựa chọn.

Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa không phá hủy, có nghĩa là không có gì bạn làm trong chương trình có thể thay đổi hoặc ghi đè lên các tệp phương tiện của bạn. Điều đó cho thấy luôn tốt khi giữ một bản sao lưu dự án và các tệp phương tiện của bạn. Premier Pro được dạy trong ba hội thảo của chúng tôi. Để có trải nghiệm chỉnh sửa video thực tế, hãy tham gia Premiere Pro dành cho Trình chỉnh sửa video trung cấp hoặc Chỉnh sửa video nâng cao.

Xem thêm: Adobe After Effects cc 2020 – phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa ứng dụng kỹ thuật số

Cấu hình yêu cầu cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

  • CPU Intel® Core ™, 2 Duo hoặc AMD Phenom® II
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 Windows 7/8/10 bản 64bit
  • RAM tối thiểu 4GB
  • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 5GB
  • Độ phân giải màn hình 1.280×800pixel.
  • Yêu cầu phần mềm Quicktime 7.6.6 cho các tính năng
  • Sound Card: tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft windows driver
  • Tùy chọn: GPU được Adobe chứng nhận ít nhất 1GB

Một số tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019

Nhằm giúp bạn có 1 trải nghiệm mới với tốc độ chỉnh sửa video cũng như cải thiện hiệu quả hơn. Bạn có thể tham khảo một số tính năng dưới đây nhé.

Tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019
Tính năng của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Hiệu ứng màu Lumetri

Hiệu ứng màu Lumetri trong bảng điều khiển bạn có thể thêm và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng thay vì phải vào bảng điều khiển như trước đó. Để nhanh áp dụng được các màu, bạn có thể đặt tên hiệu ứng để sử dụng nhanh nhất.

Hiệu suất và kết xuất

Điều này bắt nguồn từ việc triển khai mã hóa và giải mã. Adobe rất cẩn thận thực hiện mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng. Chính vì vậy mà nhanh chóng cải thiện được hiệu suất và kết xuất đối với các Codec.

Đường cong mới

Việc phân loại màu trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhờ có đường cong mới. Có tất cả 5 đường cong mới và việc thay đổi những đường cong trong ảnh có những độ bão hòa nhất định.

Quản lý màu hiển thị

Adobe tạo ra cách hiển thị màu chính xác trên màn hình, được hỗ trợ tùy chọn quản lý màu hiển thị mới nên việc chuyển đổi màu sắc được tự động thực hiện và nó thích ứng với không gian màu màn hình của bạn.

Giờ đây màn hình Rec 709, P3… của bạn đã được hiển thị chính xác những cảnh quay như Rec 2020 hay Rec 709. Mặc dù nó không theo cấu hình màu nhưng cực kỳ phù hợp với không gian màu sắc mà bạn lựa chọn.

VR nâng cao

Đối với những video có nội dung đơn sắc hay lập thể, bạn có thể sẽ thích khi Adobe hỗ trợ tạo dựng video 180/VR, đi kèm với nhiều hiệu ứng, biên tập độc đáo, chính vì vậy những nội dung video trên được tối ưu hóa. Thậm chí bạn có thể xuất video thành phẩm dễ dàng và nhanh chóng ở dạng google VR180.

Cải tiến lưu tự động

Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong Adobe Premiere Pro CC 2019 đã nhanh chóng tiết kiệm thời gian thay vì lưu thủ công. Nó được hiểu là cài đặt tắt theo mặc định và khi bạn khởi động nó sẽ tạo một tệp dự án, nhưng nó giúp bạn lưu tệp dự án hiện tại và không bị mất đi tệp đang triển khai cả.

Bỏ chọn tất cả trên dòng thời gian

Trên bàn phím nút ESC chính là phím tắt nhanh nhất để bạn bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian của Adobe Premiere Pro CC 2019. Bạn có thể nhận thấy sự bất tiện khi phải sử dụng Shift + CMD/Ctrl + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All sẽ cho bạn cảm giác khó chịu. Với Adobe Premiere Pro CC 2019 hiện nay mọi lựa chọn sẽ được thực hiện nhanh nhất, đây thực sự là một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng công cụ này.

Infographics

Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình vì được cung cấp nhiều khả năng mới hơn. Vùng khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu cũng sẽ thấy được một cách dễ dàng.

Phân nhóm tham số

Đối với các đồ họa chuyển động phức tạp Premiere Pro CC 2019 sẽ sử dụng tham số để xây dựng chúng. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong phiên bản mới nhất này.

Tham khảo thêm: Tập gõ 10 ngón trên bàn phím với Typingmaster Pro

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 Full cr@ck

Bước 1: Tải file phần mềm về máy và giải nén

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 1

Bước 2: Ngắt kết nối Internet trước khi cài đặt

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 2

Bước 3: Click vào file Setup trong thư mục vừa giải nén

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 3

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt tự động diễn ra, đến khi Installing 100%

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 4

Bước 5: Sau khi hoàn tất, nó tự động mở và xuất hiện hộp thoại. Bạn bấm vào nút Quit Premiere Pro CC để thoát phần mềm

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 5

Bước 6: Copy file kích hoạt trong thư mục vào thư mục cài đặt của Adobe Premiere Pro CC 2019

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 6

Bước 7: Truy cập nhanh đến thư mục cài đặt và dán file vừa copy vào đây

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 7

Bước 8: Bấm chọn Replace the file in the destination

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 8

Bước 9: Chọn nút Continue

cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 9

Bước 10: Bạn mở Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ không còn ô thông báo yêu cầu kết nối mạng và lúc này bạn có thể bật lại mạng và sử dụng

Giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019
Giao diện phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn link tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt, hãy comment bên dưới bài viết này để được Thegioiphanmem.net giải đáp nhé.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm chụp ảnh màn hình được nhiều người dùng – FastStone Capture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *