Download TypingMaster Pro – Phần mềm luyện gõ 10 ngón Free

TypingMaster Pro là công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản tuyệt vời, phần mềm có những bài tập để giúp người dùng có thể luyện gõ 10 ngón giúp cải thiện kĩ năng soạn thảo. Với những người thường xuyên phải soạn thảo văn bản hoặc những người làm việc văn phòng thì gõ phím bằng 10 ngón là kỹ năng quan trọng và cần thiết. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải TypingMaster Pro Full Crack. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link Download TypingMaster Pro Full Crack

Các bạn có thể lấy link Google Drive TypingMaster Pro download dưới đây

TypingMaster Pro là gì?

Đây là phần mềm giáo dục hỗ trợ học và luyện gõ bằng 10 ngón. Phần mềm này được thiết kế tương tự như trợ giảng tại nhà với các bài học giúp người dùng cải thiện kỹ năng gõ bàn phím.

Không chỉ cung cấp các khóa học đánh máy mà nó còn hỗ trợ kỹ thuật soạn thảo văn bản, đánh máy từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập, ví dụ, trò chơi,… Sau khi nắm được kiến thức cơ bản, ứng dụng sẽ cung cấp khóa học nâng cao để cải thiện tốc độ đánh máy.

Hiện nay, phần mềm này cũng hỗ trợ công cụ giúp đánh giá kỹ năng của người học thông qua việc theo dõi tiến trình đánh máy.

Phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón TypingMaster Pro
Phần mềm luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón TypingMaster Pro

Xem thêm: Phần mềm văn bản dành cho sinh viên – Office 2010

Các tính năng của phần mềm TypingMaster Pro

10 giờ thực hành tương tác

Mục đích của tính năng này là hướng dẫn người dùng và cho phép họ luyện tập ở nhiều cấp độ khác nhau. Các bài tập tùy chỉnh đảm bảo rằng việc học được thực hiện dựa trên thực hành chứ không chỉ lý thuyết. Luyện từ khó hoặc luyện viết hoa và các phím phức tạp. TypingMaster cũng sẽ đề xuất một số bài tập nhất định dựa trên số liệu thống kê mà nó nhận được thông qua công cụ giám sát của nó.

Phương pháp tiếp cận từng bước

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo rằng học viên sẽ học cách đánh máy nhanh một cách hiệu quả nhất. Người dùng sẽ được dạy cách đánh máy hiệu quả và nhanh chóng bằng cách chia nhỏ toàn bộ quy trình thành các bước nhỏ hơn. Điều này làm tăng quá trình học tập và làm cho nó hiệu quả hơn. Các phím mới sẽ được giới thiệu một cách tuyệt vọng sau đó là các bài tập từng bước để sử dụng thành thạo chúng.

Học tập dựa trên tầm nhìn

Typing Master đi kèm với một bảng mã màu hiển thị trên màn hình, rất tiện lợi và hữu ích. Nghiên cứu đã chứng minh rằng học bằng hình ảnh hiệu quả, nhanh chóng và được ưa chuộng hơn nhiều so với các hình thức học khác.

Đánh giá hiệu suất tùy chỉnh

Typing Master sẽ xác định những điểm còn yếu của bạn, hiển thị chúng để bạn xem xét thêm và chỉ cho bạn những điểm cần cải thiện. Những khuyến nghị này có thể đề cập đến việc luyện tập chuyên sâu trên sân nhà hoặc hàng trên cùng hoặc chỉ đơn giản là cải thiện độ chính xác.

Đánh máy kiểm tra để theo dõi tiến trình của bạn

Các bài kiểm tra kỹ năng là một cách tuyệt vời để đo lường sự tiến bộ của bạn và thực sự xem kết quả ở định dạng được định lượng rõ ràng hơn. Đây là một công cụ cực kỳ hiệu quả để cho bạn thấy bạn đang đứng ở đâu và bạn đã đạt được những tiến bộ nào cho đến nay. Bạn có thể chạy các bài kiểm tra trong tối đa 30 phút, nhận kết quả chi tiết và in chứng chỉ sau đó.

Trò chơi để có tất cả niềm vui trong khi học

Nhiều trò chơi nâng cao trải nghiệm học tập và kết hợp các yếu tố thú vị trong khi tiến bộ. Mọi người đều biết rằng trò chơi có thể thu hút người dùng theo cách tốt hơn các hướng dẫn cơ bản. Để tiến xa hơn – chỉ cần thử một trong các trò chơi đánh máy được tích hợp sẵn và xem bạn tiến bộ như thế nào. Tuy nhiên, đừng mong đợi phép màu liên quan đến đồ họa hoặc độ phức tạp.

Tiện ích phân tích đánh máy

TM10 giới thiệu một tính năng mới, Typing Meter, sẽ đo lường tất cả các hoạt động và thói quen của bạn trong nền. Các số liệu thống kê là cơ bản nhưng sẽ chỉ ra những phím và từ nào có vấn đề để nhập. Sau đó, bạn sẽ nhận được một vài gợi ý cá nhân để loại bỏ những điểm yếu đó trong suốt thời gian của khóa học.

Tham khảo thêm: iTools 4 là gì? Ưu, nhược điểm? Cách tải và sử dụng

Các khóa học trong phần mềm TypingMaster Pro Crack

  • Touch Typing Course: Khóa học này giúp người dùng học thuộc vị trí của các dấu câu và các phím phổ biến. Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn có thể gõ thành thạo 10 ngón mà không cần nhìn bàn phím.
  • Launch Satellite: Tính năng này giúp theo dõi quá trình soạn thảo văn bản của bạn ở trong các khóa học của phần mềm hoặc trong các chương trình khác.
  • Speed Building Course: Khóa học này giúp nâng cao và cải thiện tốc độ gõ bàn phím.
  • Numbers Course: Hướng dẫn gõ số nhanh.
  • Special Marks Course: Khóa học này hướng dẫn gõ các kí tự đặc biệt như ký hiệu, ký tự toán học,….
  • Numeric Keypad Course: Dạy cách sử dụng bàn phím số.

Các bước cài đặt phần mềm TypingMaster Pro Full Key 2021

Bước 1: Giải nén file tải về rồi chạy file setup

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 1

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng rồi bấm OK.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 2

Bước 3: Khi cửa sổ Welcome xuất hiện, bạn bấm Next để tiếp tục.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 3

Tìm hiểu thêm: Cách Ghost Win 7 32bit 64bit bằng USB

Bước 4: Tích chọn ô I accept the agreement rồi bấm Next.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 4

Bước 5: Để thay đổi vị trí lưu cài đặt bạn bấm Browse hoặc có thể để mặc định rồi bấm Next.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 5

Bước 6: Tích chọn Standard Install rồi bấm Next.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 6

Bước 7: Chọn Next – Next.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 7

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 8

Bước 8: Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 9

Bước 9: Sau khi cài đặt bạn bấm Finish để kết thúc.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 10

Bước 10: Giao diện phần mềm hiển thị, tại ô Enter your name bạn có thể gõ tên bất kỳ sau đó bấm Enter your License.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 11

Bước 11: Copy ID và key ở trên vào ô sau đó bấm Enter.

cài đặt TYPINGMASTER PRO 10 bước 12

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải TypingMaster Pro Full Crack và hướng dẫn cài đặt cho máy tính. Đây là phần mềm luyện gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay mà các bạn nên cài đặt để nâng cao trình độ gõ bàn phím của mình.

Từ khóa liên quan: typingmaster pro online; typingmaster pro free download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *