Hướng dẫn tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack mới nhất

Adobe Lightroom Classic 2020 là phần mềm hỗ trợ bạn có những bức ảnh chuyên nghiệp, nghệ thuật và cực kỳ ấn tượng. Cùng tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này chi tiết nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Download Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Adobe Lightroom Classic 2020 là gì?

Adobe Lightroom Classic 2020 được phát hành vào tháng 10 và nhanh chóng trở thành phần mềm được người dùng yêu thích nhất. Phiên bản mới này vẫn tập trung chủ yếu vào phần chỉnh sửa ảnh và có thêm nhiều tiện ích hấp dẫn.

Adobe Lightroom Classic 2020 để người dùng có nhiều cơ hội thiết kế, sáng tạo trên những bức ảnh của mình. Phiên bản mới này không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa ảnh mà còn bao quát được bộ sưu tập, tạo bản đồ, hệ sinh thái đám mây, cảnh quay HDR,.. Hãy thử trải nghiệm ngay để biết tại sao phần mềm này lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Adobe Lightroom Classic 2020
Adobe Lightroom Classic 2020

Xem thêm: Your uninstaller Pro và Key Bản quyền Miễn Phí 100%

Các tính năng mới có trong phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 

Dưới đây là một số tính năng mới, nổi bật hơn của phiên bản 2020 mà bạn có thể tham khảo:

Các công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi bạn chỉnh sửa ảnh trên phần mềm thì mỗi vùng bản địa hoá sẽ khó thay đổi màu sắc. Vậy phải làm thế nào để có thể đổi màu và vẫn giữ được các vị trí trong ảnh. Adobe Lightroom Classic 2020 có sẵn các điều chỉnh và thanh trượt bổ sung nên bạn có thể điều chỉnh cục bộ đơn giản, dễ dàng hơn.

Cải tiến giao diện người dùng

Adobe Lightroom Classic 2020 không thay đổi giao diện theo phía người dùng mà cập nhật của các công cụ như đồng bộ hoá, đường cong giai điệu, màu sắc.

Trong phần đồng bộ hoá có thể thấy tab đồng bộ hoá để góc trên bên phải giúp việc ghi nhận và quản lý thông tin dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần di chuột vào biểu tượng thì sẽ nhận được thông tin về trạng thái của ảnh.

Xem trước thông minh

Tính năng xem trước thông minh có thể giúp người dùng chỉnh sửa ảnh tốt hơn, nhất là những ảnh không kết nối với máy tính. Ưu điểm của chúng là giúp chỉnh sửa ảnh nhanh hơn mà tệp RAW gốc vẫn giữ được nguyên chất lượng ban đầu.

Phần Presets của chúng cũng rất đơn giản, hiệu quả. Với những số lượng ảnh lớn cần chỉnh sửa thì chúng vẫn đáp ứng được ổn định nhất.

Hệ sinh thái đám mây Lightroom

Tính năng này giúp bạn tuỳ chỉnh dễ dàng, chọn các giá trị đặt trước để vận dụng cho các hình ảnh thô của mình.

Dành cho Mac, Windows và Ipad

WaterMarking được bổ sung vào Adobe Lightroom Classic 2020 được xem là tính nằng cực kỳ hữu ích. Với cài đặt hình mờ thì các ứng dụng đám mây trong phần mềm sẽ được đồng bộ hoá tốt nhất.

Adobe Lightroom Classic 2020 cũng cho phép Ipad sử dụng phiên bản này nên rất được người dùng ưa chuộng vì tính nhanh chóng, tiện lợi của chúng.

Tham khảo thêm: Phần mềm hỗ trợ nghe nhạc tốt hơn bằng cách tăng âm lượng – DFX Audio Enhancer

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full

Bước 1: Tải phần mềm về máy và tiến hành giải nén

Bước 2: Vào thư mục Set-up Pre-activated => chuột phải chọn Set-up sau đó nhấn Run as administrator để hiện ra giao diện dưới.

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 2

Nhấn Continue 2 lần nữa

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 2-2

Bước 3: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt => Nhấn Close

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 3

Bước 4: Copy tất cả thư mục tại file giải nén => thư mục cài đặt phần mềm => “Do this for all current items” => Continue => hoàn tất

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4-2

cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 bước 4-3

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020 chi tiết nhất. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của Thegioiphanmem.net bạn đã tải thành công và sử dụng được phần mềm hữu ích này nhé! Trân trọng!

Từ khóa liên quan: lightroom classic cc 2020; adobe lightroom classic 2020 portable

Tìm hiểu thêm: Link tải Google Drive cực nhanh Adobe audition full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *