Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 bản chuẩn

Adobe Audition CS6 là công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm và sửa đổi các tệp âm thanh lưu thành nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể tự tay xử lý âm thanh video một cách chuyên nghiệp nhờ Adobe Audition CS6. Nhưng trước khi sử dụng bạn cần tải phần mềm này về máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 mới nhất.

Link tải phần mềm Adobe Audition CS6

Download Adobe Audition CS6 Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập Gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền .

Link Google Drive này hỗ trợ cài đặt ở cả Win 32 bit và 64 bit

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Audition CS6 là gì?
Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Audition CS6 là công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, chứa nhiều tiện ích, trộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, loại bỏ tiếng ồn. Đặc biệt, nó được biết đến là một chương trình đa năng và tiện ích, có thể căn chỉnh giọng nói tạo nên những bản hòa âm âm nhạc xuất sắc lôi cuốn.

Xem thêm: Link tải Photoshop cc 2018 full crack vĩnh viễn + Cài đặt các bước

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý: Intel Core 2 hoặc AMD Phenom II
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3, Windows 7/8/8.1
  • RAM: 1GB
  • Ổ đĩa trống: 2GB
  • Độ phân giải: 1280 x 800 pixel

Các đặc điểm nổi bật của phần mềm Adobe Audition CS6

Hỗ trợ thêm clip tham chiếu video

Đây được coi là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo bản nhạc cho video của mình, nhưng bạn hãy chỉnh sửa video bằng một bản nhạc cơ bản trước. Sau đó, không chỉ sử dụng video mà bạn có thể sử dụng cả âm thanh của nó một cách tiện ích.

Nhóm clip

Adobe Audition CS6 giúp bạn khi kết hợp các clip lại với nhau trên một bản nhạc, bạn hoàn toàn có thể đan xen chúng lại với nhau vì đã có phần phân nhóm clip.

Chỉnh sửa và ghi âm đa âm thanh

Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa năng và tăng thêm nhiều tính hấp dẫn, ngoài ra nó còn hỗ trợ video HD chất lượng cao với video sắc nét, màn hình lôi cuốn người dùng.

Tham khảo thêm: Wondershare filmora 9 – Tạo video của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ với thao tác kéo và thả đơn giản

Kéo dài clip đa nhiệm

Bạn sẽ thực hiện kéo dài clip rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6. Khi phát các clip bạn có thể xem kết quả trước rồi sau đó chọn nhiều clip, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn.

Tự động căn chỉnh giọng nói

Đây là một tính năng  hấp dẫn khiến người dùng thích thú khi sử dụng công cụ này. Sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh gốc ban đầu. Dù âm thanh gốc có bị nhiễu thì Audition vẫn sẽ làm tốt điều này một cách nhanh chóng.

Công cụ Trim to Time Selection

Bạn có thể cắt các clip một cách nhanh chóng để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection. Đối với những chỉnh sửa phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu không thấy ổn.

Hiệu ứng và cài đặt theo dõi

Sử dụng công cụ này bạn có thể thực hiện thay đổi cường độ cũng như thời gian và mô phỏng hiệu ứng dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo dài âm thanh, thay đổi thời lượng thông qua chế độ đa, chế độ đơn một cách phù hợp.

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt

Adobe Audition CS6 hỗ trợ bạn dễ dàng trộn âm thanh tương tác với các bề mặt điều khiển và linh hoạt. Hơn nữa, các chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng sẽ được công cụ này cung cấp đầy đủ.

Tự động sắp xếp lời nói

Để giúp âm thanh có thể khớp nhanh cuộc đối thoại Adobe Audition CS6 đã thiết kế tự động sắp xếp lời nói. Tính năng này còn phân tích dạng sóng của các clip để khớp nhanh các cuộc đối thoại với âm thanh sản xuất, thậm chí nếu âm thành này có tạp âm.

Hiệu ứng chỉnh hướng thủ công và theo dõi trực quan cao độ

Hiệu ứng này mặc dù dành cho trình chỉnh sửa dạng sóng nhưng nó cũng được coi là một trong những tính năng bổ sung quan trọng và không kém phần hấp dẫn. Bất cứ lúc nào, cho dù không cần sử dụng hiệu ứng chỉnh sửa thủ công nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt theo dõi một cách tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: Autocad 2021 – Phần mềm vẽ kỹ thuật với phiên bản mới nhất, hỗ trợ đầy đủ bộ công cụ dành riêng cho các ngành

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Audition CS6 Crack chi tiết

Khi cài đặt bạn TẮT MẠNG INTERNET

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bạn bắt đầu giải nén

cài đặt Adobe Audition CS6-1

Bước 2: Vào thư mục bên dưới

cài đặt Adobe Audition CS6-2

Bước 3: Chọn tệp cài đặt set-up

cài đặt Adobe Audition CS6-3

Bước 4: Nếu như xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Ignorecài đặt Adobe Audition CS6-4

Bước 5: Chọn Install a trial

cài đặt Adobe Audition CS6-5

Bước 6: Chọn Accept

cài đặt Adobe Audition CS6-6

Bước 7: Chọn Install

cài đặt Adobe Audition CS6-7

Bước 8: Đợi 5 phút để phần mềm được hoàn tất cài đặt

cài đặt Adobe Audition CS6-8

Bước 9: Chọn Close

cài đặt Adobe Audition CS6-9

Bước 10: Chọn file kích hoạt nằm trong thư mục crack đính kèm

cài đặt Adobe Audition CS6-10

Bước 11: Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm

cài đặt Adobe Audition CS6-11

Bước 12: Các bạn thực hiện hướng dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop

cài đặt Adobe Audition CS6-12

cài đặt Adobe Audition CS6-13

Bước 13: Nhấp chuột vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties rồi chọn tiếp Open File Location để mở ra thư mục cài đặt

cài đặt Adobe Audition CS6-14

Bước 14: Sao chép tệp amtlib.dll

cài đặt Adobe Audition CS6-15

Bước 15: Chọn Replace the file in the destination

cài đặt Adobe Audition CS6-16

Bước 16: Chọn Continue là xong

cài đặt Adobe Audition CS6-17

Giao diện phần mềm

Vậy là bạn đã tải và cài đặt Adobe Audition CS6 thành công rồi đó. Giờ bạn đã có thể bật kết nối internet lại và cùng trải nghiệm phần mềm thú vị này nhé.

Từ khóa liên quan: adobe audition 3; adobe audition cs6 portable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *