Tải Adobe Photoshop CC 2018 vĩnh viễn (Link Google Drive)

So với nhiều phiên bản trước đó, Adobe Photoshop CC 2018 đã đem lại “làn gió mới” trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp. Từ đó trở thành công cụ đa tính năng dành cho các Designer và những người trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhà sản xuất đã lắng nghe nhu cầu của người dùng để cải tiến và đổi mới các tính năng sao cho hỗ trợ công việc của họ tốt nhất.

Link tải Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack – Google Drive

Link download Photoshop CC 2018 Google Drive cho bạn lựa chọn:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập Gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Đôi nét về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 giúp xử lý hình ảnh nhanh chóng
Phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 giúp xử lý hình ảnh nhanh chóng

Adobe Photoshop CC 2018 là phần mềm thuộc quyền sản xuất và phát triển của hãng Adobe System. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa đồ họa, hình ảnh mới nhất hiện nay. Với công cụ này, người dùng sẽ có thể sáng tạo, chỉnh sửa các bức ảnh theo ý thích của mình.

Phần mềm là sự đổi mới và cải tiến khả năng chỉnh sửa, xử lý hình ảnh nhanh chóng và tiện lợi hơn so với bản cũ. Đặc biệt, phiên bản này sử dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ sáng tạo và thiết kế cho người dùng trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Phần mềm chỉnh sửa video với hiệu ứng phong phú – Filmora 9 full crack

Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng Adobe Photoshop CC 2018

  • Bộ vi sử lí Intel Core 2 / AMD Athlon 64
  • Bộ vi xử lí đã lõi 2 GHz hoặc cao hơn
  • 2 GB RAM ( khuyến nghị 8GB RAM)
  • 2.6 GB dung lượng ổ đĩa cứng sẵn có cho cài đặt 32 bit và 3.1 GB cho cài đặt 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit
  • Màn hình 1024 x 769 ( đề nghị 1280 x 800) với color 16 bit
  • 512 MB dảnh riêng cho VRAM (đề nghị 2 GB)

Các tính năng của phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Chọn và mặt nạ cải tiến

Việc thay đổi nền hình ảnh có thể thông qua chức năng Chọn và Mặt nạ của Adobe. Photoshop CC 2018 đã cải thiện một chút về tính năng này nhưng bạn cần một vài thao tác nhỏ để sử dụng nó. Đầu tiên, mở hình ảnh bạn cần chỉnh sửa, sau đó đến Chọn, tiếp tục nhấn Chọn và Mặt nạ. Hãy sử dụng phím tắt W để chọn hình ảnh cần lưu giữ và dọn sạch các cạnh của hình ảnh bằng Công cụ Refine Edge Brush Tool.

Phông chữ biến

Phông chữ biến được hỗ trợ trong phiên bản mới này. Các thuộc tính mà bạn sẽ thấy, chẳng hạn như độ nghiêng, kích thước quang, trọng lượng, chiều rộng,… cũng được hỗ trợ bởi định dạng OpenType.

Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh trọng lượng, độ nghiêng và kể cả chiều rộng thông qua thanh trượt thuận tiện trong bảng Thuộc tính. Bằng cách này, phông chữ của bạn có thể được điều chỉnh theo ý muốn.

Bảng thuộc tính mới

Trong phiên bản mới này, các bảng điều khiển đã được sắp xếp hợp lý hơn, loại bỏ đi sự lộn xộn không đáng có ở các phiên bản trước. Như vậy thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn thay vì phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại.

Với bảng thuộc tính, bạn coi như đã sở hữu được vô vàn các tính năng quý giá. Và tất nhiên hãy sử dụng nó để điều chỉnh cài đặt văn bản và ký tự trong tài liệu của bạn.

Tham khảo thêm: Autocad 2021 – Hướng dẫn tải và cài đặt A – Z [Full Crack]

Công cụ bút cong

Bạn có thấy khá khó khăn khi phải phức tạp hóa với công cụ Pen hay không nhưng với tôi thì có đấy. Nhưng tôi thích Công cụ Bút cong mới của Adobe Photoshop CC 2018, bởi vì nó tiện dụng hơn, giúp việc vẽ hoặc theo dõi các hình dạng cong trở nên quá dễ dàng.

Bằng công cụ này, bạn muốn tạo một đường cong chỉ cần nhấn chuột rất đơn giản. Nó không còn là những thao tác nhấp và kéo rườm rà như công cụ Pen nữa đúng không? Và bây giờ thì tính năng này cũng sẽ trở nên thông dụng trong các bản vẽ của họa sĩ chuyên nghiệp – điều này thật sự đáng khen cho Adobe.

Truy cập hình ảnh CC Lightroom

Start Workspace – đó là sự chào đón nồng nhiệt đối với người dùng trong phiên bản mới. Tab hình ảnh chính là sự bổ sung đáng tự hào giúp người dùng có thể truy cập vào tất cả các bức ảnh dựa trên đám mây Lightroom. Bằng trình duyệt này, giờ đây bạn có thấy tiện lợi hơn khi dễ dàng duyệt và nhập các bức ảnh vào Photoshop CC 2018.

Nâng cấp tìm kiếm

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản Photoshop CC 2017 hẳn đã biết đến chức năng tìm kiếm. Nhưng sự thay đổi lớn nhất ở Photoshop CC 2018 đó là cung cấp cho bạn nhiều khả năng tuyệt vời như lọc, sắp xếp, tìm kiếm và nhập Lightroom Photos vào Photoshop.

Để ý kĩ, bạn sẽ thấy trong tab Ảnh của Lightroom bạn cũng tìm thấy được Tìm kiếm Photoshop, do đó trên đám mây bạn tìm kiếm ảnh nhanh hơn.

Điều đặc biệt ở Tìm kiếm Lightroom đó là việc khi bạn tải các hình ảnh qua web Lightroom, Tìm kiếm Lightroom tự động gắn thẻ của Lightroom được áp dụng cho ảnh của bạn.

Sao chép và dán các lớp

Photoshop CC 2018 hỗ trợ tính năng sao chép và dán các lớp trong Photoshop. Thông qua các lệnh đơn giản Sao chép, Dán và Dán vào vị trí, bạn đã có thể sao chép và dán bên trong tài liệu, kể cả giữa tài liệu vẫn có thể thực hiện dễ dàng.

Lưu ý, người dùng nên sử dụng lệnh Kích thước hình ảnh, như vậy trước khi sao chép và dán, các hình ảnh nguồn hay hình ảnh đích sẽ có cùng độ phân giải hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: Revo uninstaller pro – phần mềm gỡ bỏ chương trình lỗi thời trên máy tính một cách triệt để

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 chi tiết

Trước khi cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2018, bạn cần tắt các ứng dụng diệt virus hoặc Windows Defender và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén file cài đặt bằng WinRAR, ngắt mạng Internet trước khi cài đặt.

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn chạy File Setup bằng quyền quản trị rồi chờ đợi phần mềm cài đặt, rồi chọn OK.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2018-1

Bước 3: Vào thư mục file kích hoạt trong thư mục đã tải về, click chuột phải vào File amtemu → Chọn Run as administrator.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2018-2

Bước 4: Ở mục 1, bạn chọn Adobe Photoshop CC 2017, tùy chọn này vẫn kích hoạt được phần mềm 2018 như bình thường. Sau đó chọn Install.

cài đặt Adobe Photoshop CC 2018-3

Bước 5: Vào This PC > Chọn ổ C > Vào thư mục Program Files > Vào thư mục Adobe >  Adobe Photoshop CC 2018 > Mở file amtlib.dll > Có thông báo bên dưới là bạn đã kích hoạt thành công:

cài đặt Adobe Photoshop CC 2018-4

Đến đây bạn có thể mở Internet và Windows Defender lại và sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 hoàn toàn miễn phí và vĩnh viễn. Hi vọng bài viết của Thegioiphanmem.net đã giải quyết được vấn đề của bạn, nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ đến bạn bè của mình nữa nhé!

Từ khóa liên quan: photoshop cc 2018 full crack vietdesigner; photoshop cc 2018 license key; photoshop cc 2018 download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *