Hướng dẫn Download Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key

Your Uninstaller Pro 7.5 là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết trên máy tính vô cùng hữu ích. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về cách tải, cài đặt và sử dụng Your Uninstaller Pro 7.5 trong bài viết dưới đây nhé!

Link tải Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm Your Uninstaller Pro là gì?

Phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5
Phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5

Your Uninstaller Pro hay còn được gọi là trình gỡ cài đặt. Đây là phần mềm giúp gỡ bỏ các ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt trên hệ điều hành máy tính triệt để nhất. Trước đây nếu muốn gỡ bỏ các phần mềm đã cài đặt trên máy tính thì phải sử dụng Windows Add/Remove Program trong Control Panel. Tuy nhiên khuyết điểm của chúng là không thể xử lý được hoàn toàn dấu tích của ứng dụng đã gỡ.

Với Your Uninstaller thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng sẽ gỡ được mọi dấu vết của ứng dụng, tập tin thừa, khoá thừ hay dung lượng chứa của ổ cứng.

Xem thêm: Link download Office 2010 phần mềm soạn văn bản

Các tính năng của phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5

Dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của phần mềm mà bạn có thể tham khảo:

Giao diện chính

Your Uninstaller Pro có giao diện trực quan, dễ sử dụng, những biểu tượng của phần mềm rất dễ thấy, dễ hiểu. Bố cục gồm 3 phần:

  • Phần trên: tệp, view, công cụ, trợ giúp
  • Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được cài đặt hiển thị
  • Phần dưới: Có menu giúp bạn thực hiện, tìm kiếm, quick, Empty Gone, Advances Autofix và làm mới.

Gỡ cài đặt hoàn toàn 

Your Uninstaller Pro 7.5 có thể gỡ cài đặt hoàn toàn không để lại bất cứ sự phiền hà nào cho người dùng ngay cả khi khoá Registry bị hỏng hay tệp không thể sử dụng trên các ổ cứng được nữa.

Dễ sử dụng 

Your Uninstaller Pro 7.5 giúp người dùng phát hiện ra khoá đăng ký bị hỏng. Khi bạn gỡ cài đặt các chương trình thì các tệp không sử dụng sẽ bị sót lại. Phần mềm sẽ nhắc nhở bạn trước khi bạn xoá chúng. Bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt dễ dàng.

Tính năng của Your Uninstaller Pro 7.5
Tính năng của Your Uninstaller Pro 7.5

Tham khảo thêm: Công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp – Adobe Audition CS6

Nhanh chóng và thân thiện với người dùng

Your Uninstaller gỡ cài đặt phần mềm với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó chúng hỗ trợ tải các ứng dụng và biểu tượng tìm kiếm tiện lợi hơn, giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn.

Đánh giá về phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5

Vậy Your Uninstaller Pro 7.5 có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm

Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn bất kỳ 1 tệp, ứng dụng hay phần mềm nào đó trong máy thì Your Uninstaller chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng xoá với tốc độ nhanh, thực hiện dễ dàng. Trình quản lý khởi động có thể xem xét khi khởi động những chương trình và sắp xếp chúng theo danh sách.

Ngoài ra, Your Uninstaller Pro 7.5 còn có trình GUI trực quan, chế độ gỡ cài đặt linh hoạt, các tính năng dễ sử dụng, đa ngôn ngữ…

Nhược điểm

Your Uninstaller giao toàn bộ chức năng xoá cookie, lịch sử trình duyệt, mật khẩu, lịch sử tìm kiếm địa chỉ cho Trace Eraser nhưng lại chỉ hoạt động trong trình duyệt duy nhất là Internet Explorer.

Tìm hiểu thêm: Cấu hình máy tối thiểu cài đặt Photoshop cc 2018

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack chi tiết nhất

Bước 1: Tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén. Sau đó mở thư mục vừa tải xong và chạy file cài đặt => Nhấn Next

cài đặt Your Uninstaller bước 1

Bước 2: Bạn thay đổi đường dẫn cài đặt => Next

cài đặt Your Uninstaller bước 2

Bước 3: Chờ 1 chút để phần mềm cài đặt

cài đặt Your Uninstaller bước 3

Bước 4: Bỏ dấu Check for updates => Finish để hoàn tất

cài đặt Your Uninstaller bước 4

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về phần mềm Your Uninstaller Pro 7.5 Full Key. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Trân trọng!

Từ khóa liên quan: your uninstaller pro 7.5 portable; your uninstaller pro 2020 full crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *