Tải UltraISO Premium 9.7.6 Full Crack miễn phí + Cài đặt

UltraISO Premium 9.7.6 là phần mềm chuyển đổi ổ đĩa ảo chuyên nghiệp trên máy tính Windows với dung lượng cài đặt nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng hữu ích và cần thiết. Và đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì đây là phần mềm không thể thiếu để đọc file ISO một cách thuận tiện mà không cần giải nén. Vậy tải và cài đặt UltraISO Premium 9.7.6 như thế nào? Mời bạn đọc của thegioiphanmemnet.com tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn miễn phí nhé!

Phần mềm UltraISO Premium 9.7.6
Phần mềm UltraISO Premium 9.7.6

Link tải UltraISO Premium 9.7.6 thành công 100%

Download UltraISO Premium 9.7.6 – Link Google Drive tốc độ cao

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

UltraISO Premium là gì?

UltraISO Premium là phần mềm tạo đĩa ảo, chuyển đổi ổ đĩa trên máy tính Windows với dung lượng cài đặt nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng hữu ích và cần thiết cho ổ đĩa. Ứng dụng này cho phép bạn mở file ISO và mount file nhanh chóng chỉ với một click chuột đơn giản.

UltraISO còn cho phép bạn tạo ổ CD\DVD ảo để cài đặt và chạy phần mềm game từ ổ CD\DVD ảo mà một số phần mềm bắt buộc phải chạy trên ổ CD\DVD ảo nếu bạn không ghi ra đĩa, chuyển đổi các định dạng file ảnh, trích xuất và chơi các âm thanh từ đĩa.

Xem thêm: Phiên bản mới nhất của công cụ SPSS – SPSS 26

Cấu hình cài đặt UltraISO Premium 9.7.6

Máy tính của bạn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu được nêu dưới đây để chạy và sử dụng UltraISO Premium 9.7.6

  • Hệ điều hành Windows 10/8.1/8/7/Vista, Windows Server 2016/2012/2008/2003, Windows XP/2000.
  • Intel Pentium 166MHz trở lên .
  • Bộ nhớ RAM 64MB.
  • Ổ cứng trống ít nhất 10MB.
  • CD-ROM, CD-R/RW, DVD-ROM, trình điều khiển DVD-R/RW (nhu cầu sao chép hình ảnh đĩa compact).

Các tính năng của phần mềm UltraISO Premium 9.7.6

UltraISO Premium 9.7.6 có nhiều tính năng nổi bật
UltraISO Premium 9.7.6 có nhiều tính năng nổi bật

Ghi đĩa dễ dàng

Với những dữ liệu có sẵn trên ổ cứng, người dùng có thể dễ dàng tạo được file ISO từ những dữ liệu có sẵn thông qua các lựa chọn trên chương trình UltraISO Premium.

Chỉnh sửa nội dung ảnh ISO

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi nội dung ảnh ISO bằng cách thêm hoặc bớt nội dung thì trước khi tạo chúng trên đĩa cứng thì UltraISO Premium là tiện ích đáng dùng nhất mà bạn nên sử dụng.

Giao diện cổ điển

Giao diện tiêu chuẩn tổng thể của nó khiến cho UltraISO Premium đạt được tính thẩm mỹ cơ bản nhất. Bởi hầu hết các định dạng tệp hình ảnh đều được phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiêu chuẩn ISO mà không gặp bất cứ rắc rối nào cả.

Ổ đĩa ảo

Tính năng này khá thú vị, bởi trong trường hợp người dùng không có ổ CD/DVD thì có thể sử dụng UltraISO Premium để tạo ổ đĩa ảo và chạy file ISO trên đó. Tính năng này còn tránh làm hỏng đĩa CD/DVD do người dùng sử dụng nhiều lần.

Đĩa khởi động All-in-one

Công cụ sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo ra ổ đĩa ảo, quản lý tệp tin ảnh, chuyển đổi các định dạng ảnh đĩa một cách nhanh chóng và linh hoạt. Bạn chỉ cần nhấp chuột là đã có thể mở các tập tin một cách dễ dàng.

Tạo và chỉnh sửa hình ảnh CD Âm thanh

UltraISO Premium hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa hình ảnh trên đĩa CD mà không cần bất cứ phần mềm ghi đĩa nào khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn các tiện ích này làm chức năng ghi đĩa trong trường hợp cần thiết.

USB khởi động CD / DVD

với UltraISO bạn sẽ không cảm thấy khó khăn thách thức khi phải thao tác với hình ảnh nén nữa mà giờ đây bạn có thể hoàn toàn làm chủ hình ảnh nén. Dù thực hiện ghi hình ảnh vào đĩa, tạo hình ảnh từ đĩa hay thậm chí là chuyển đổi sang định dạng khác thì UltraISO đều giúp bạn thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng.

Tham khảo thêm: After effects cc 2021 – phần mềm đồ họa chuyển động với các hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn

Các bước cài đặt phần mềm UltraISO Premium 9.7.6 chi tiết

Bước 1: Giải nén và chạy file cài đặt

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-1

Bước 2: Tích chọn I accept the agreement, sau đó chọn Next

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-2

Bước 3: Chọn Next

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-3

Bước 4: Chọn Next tiếp

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-4

Bước 5: Chọn Next tiếp

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-5

Bước 6: Chọn Install và chờ đợi cho phần mềm cài đặt

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-6

Tìm hiểu thêm: PdfFactory Pro – phần mềm để tạo tập tin PDF theo tiêu chuẩn một cách đơn giản và có bảo mật tài liệu an toàn

Bước 7: Chọn Finish để hoàn thành

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-7

Bước 8: Xuất hiện hộp thoại bạn hãy chọn Enter Registration Code

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-8

Bước 9: Chọn Ok

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-9

Bước 10: Khi thấy xuất hiện thông báo như bên dưới bạn chọn OK là xong

Cách tải UltraISO Premium 9.7.6-10

Trên đây là những hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm UltraISO Premium 9.7.6 chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, và hãy cùng đón chờ thêm những bài viết chất lượng khác từ chúng tôi nhé!

Từ khóa liên quan: tai ultraiso moi nhat; tải ultraiso miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *