Download SPSS 26 Full Crack vĩnh viễn + Hướng dẫn cài đặt

SPSS 26 là phần mềm giúp phân tích, thống kế không theo lô và theo lô có tính logic cao. Phần mềm hiện được đánh giá rất cao và được rất nhiều người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn link tải SPSS 26 full crack vĩnh viễn kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Link tải SPSS 26 Full Crack vĩnh viễn

Download SPSS 26 Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm SPSS 26

SPSS 26 được biết đến là phần mềm có khả năng phân tích, thống kê theo lô và không theo lô có tính logic cao. Phần mềm này được rất nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi để tạo ra các đồ thị.

Phần mềm này được dùng nhiều trong lĩnh vực khoa học xã hội để thống kê và phân tích. Ngoài ra, SPSS 26 còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như: khảo sát, chính phủ, nhà nghiên cứu y tế, tổ chức tiếp thị, giáo dục,…. Phần mềm có thiết kế chất lượng cao, bạn có thể dán lên nhiều phần mềm khác như excel, word,… để có thể copy dữ liệu dễ dàng và đơn giản nhất.

Phần mềm SPSS 26
Phần mềm SPSS 26 có khả năng phân tích cao

Xem thêm: Hướng dẫn bạn tải Office 2010 và cài phần mềm

Yêu cầu hệ thống

 • RAM: trên 1GB RAM
 • CPU: Pentium 1GHz trở lên.
 • Dung lượng đĩa cứng: 800MB dung lượng trống cần thiết.
 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (64bit only)

Tính năng mới của phần mềm SPSS 26 Full Crack

 • Mở tập tin dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: SQL, Stata, Excel…. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng các thao tác khi nhập dữ liệu.
 • Phân tích dữ liệu: người dùng có thể mở hết cùng lúc các dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau. Dù là dữ liệu đơn giản hay phức tạp thì đều có thể hiển thị được trên cửa sổ chỉnh sửa file dữ liệu. Người dùng có thể dựa theo đây để tiến hành phân tích dữ liệu.
 • So sánh âm mưu nhóm con: phần mềm chứa nhiều plugin và khả năng lập trình cao trong menu. Ngoài ra, SPSS 26 còn có thêm IBM thay vì phải viết hết tất cả python.
 • Cửa sổ đầu ra SPSS: bạn chỉ cần kích chuột chọn OK thì cửa sổ mới sẽ hiện lên. Bạn sẽ thấy giao diện bảng cùng nhiều số liệu thống kê. Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng nhiều ô cửa sổ khác nhau cho dữ liệu và đưa ra kết quả dựa trên cơ sở nghiên cứu này.
 • Bảng vào biểu đồ SPSS: Bảng này được tạo rất nhanh chóng và đơn giản. Nếu thấy bảng, biểu đồ trong SPSS có phần bố cục hạn chế thì hãy áp dụng và phát triển, sử dụng nhiều mẫu biểu đồ SPSS hơn để tạo ra những dự án tốt nhất. Đặc biệt, những bảng, đồ thị này có chất lượng cao nên người dùng có thể cắt dán vào word, powerpoint,….
 • Báo cáo SPSS: tính năng này giúp các bảng, biểu đồ dù trong tình trạng nào thì cũng có thể sao chép định dạng văn bản dễ dàng; các đường viền, font chữ và nhiều thứ khác vẫn được giữ nguyên định dạng.
 • Cửa sổ soạn thảo cú pháp: là nơi người dùng có thể chạy mã và gõ SPSS. Ngoài ra, thông qua tùy chọn của menu thì có thể paste chúng dễ dàng. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho menu đẹp, cú pháp có thể sửa chữa, chạy lại hay lưu, chia sẻ.
 • Dự đoán Spatio – Temporal (STP): cho phép người dùng xây dựng mô hình tuyến tính. Đây là điều khó có mặt ở chương trình máy tính với tính năng phần tích, chỉnh sửa dữ liệu.
 • Báo cáo web: hỗ trợ người dùng báo cáo web nếu người nhận có 1 bản sao SPSS. Báo cáo web sẽ được thiết kế mới hoàn toàn, không sót lại dữ liệu dữ và nhiều tương tác hơn.
 • Kiểu dáng đầu ra: có nhiều định dạng có điều kiện các bảng trụ của SPSS
Tính năng của SPSS 26 Full Crack
Nhiều tính năng mới của SPSS 26 Full Crack

Tham khảo thêm: Phần mềm tạo file PDF, chỉnh sửa PDF – PdfFactory Pro

Hướng dẫn cách cài đặt và Active phần mềm SPSS 26

Sau khi tải file về thì tiến hành giải nén file. Sau đó cho chạy file setup như hình dưới.

Cài đặt SPSS 26 Full Key 1

Chọn Next để tiếp tục quá trình

Cài đặt SPSS 26 Full Key 2

Tick vào ô I Accept… như hình dưới rồi chọn Next

Cài đặt SPSS 26 Full Key 3

Tick vào ô Yes rồi tiếp tục chọn Next như hình

Cài đặt SPSS 26 Full Key 4

Tick vào ô I Accept… để đồng ý với các điều khoản rồi chọn Next

Cài đặt SPSS 26 Full Key 5

Thực hiện tương tự như bước trên

Cài đặt SPSS 26 Full Key 6

Bạn có thể sửa đổi đường link cài đặt thư mục hoặc để mặc định rồi chọn Next

Cài đặt SPSS 26 Full Key 7

Chọn Install

Cài đặt SPSS 26 Full Key 8

Bỏ tick ở ô Start SPSS…. Rồi chọn Finish

Cài đặt SPSS 26 Full Key 9

Tìm hiểu thêm: English Study Pro – Học tiếng Anh với nhiều chủ đề

Sau khi đã cài đặt xong bạn chuyển qua bước Active phần mềm như sau:

Bước 1: Thực hiện đóng phần mềm đang chạy.

Bước 2: Trong thư mục Crack bạn copy dữ liệu lservrc rồi paste sang mục cài đặt

Cách crack SPSS 26 Full Key

Bước 3: Khi đã hoàn tất các bước trên bạn copy file đó vào vị trí như mô tả trong ảnh.

Cách crack SPSS 26 Full Key 2

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách tải và cài đặt phần mềm SPSS 26 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Từ khóa liên quan: spss 23.0; spss 26 serial key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *