Download CorelDRAW X7 Crack mới nhất 2021 + Cài đặt cụ thể

CorelDRAW X7 là một nền tảng để tạo ra các thiết kế đồ họa với sự đổi mới hoàn hảo. Với công cụ thiết kế đa năng giao diện đồ họa của CorelDRAW X7 đủ để chỉnh sửa ảnh và thiết kế chuyên nghiệp. Đây là phiên bản dễ sử dụng, dung lượng nhẹ và tương thích với hầu hết máy tính hiện nay. Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt CorelDRAW X7 kèm link tải Google Drive tốc độ cao miễn phí.

Link download CorelDRAW X7 Crack 

Bạn có thể download CorelDRAW X7 Google Drive cho mọi cấu hình máy tính ngay dưới đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu tổng quan phần mềm CorelDRAW X7

CorelDRAW X7 - Phần mềm vẽ Vector chuyên nghiệp
CorelDRAW X7 – Phần mềm vẽ Vector chuyên nghiệp

CorelDRAW X7 là phần mềm đồ họa dùng để vẽ Vector một cách chuyên nghiệp, giúp tạo ra những ý tưởng hoàn hảo trong quá trình làm việc. Với nhiều tính năng vượt trội như tạo ra logo, bảng hiệu độc đáo, tài liệu marketing, đồ họa web. Thời điểm hiện tại thì công cụ này có thể thấy rõ được giao diện cực kỳ bắt mắt, đẹp hơn nhiều ở phiên bản trước, với các tính năng mới, giao diện đẹp hơn, nhiều tính năng hơn, đi cùng với đó là các tốc độ xử lý được tăng lên rất nhiều so với các phiên bản trước.

CorelDRAW X7 có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh hoặc phát triển trang web. Hơn nữa, sử dụng lựa chọn QuickStart của nó, có thể giúp bạn khởi động bố cục rất nhanh. Ứng dụng này cung cấp nhiều phông chữ, mẫu, clipart và tin nhắn văn bản cung cấp giao diện mới cho đồ họa của bạn.

Ngoài ra, Corel X7 có thể tương thích rất nhiều các dạng khác nhau như JPG, Doc, PDF.

Xem thêm: Phần mềm xem, chỉnh sửa và bảo mật file PDF – Adobe acrobat pro dc

Yêu cầu cấu hình để cài đặt

Một số yêu cầu tối thiểu cấu hình máy tính để sử dụng CorelDRAW X7 như sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 8 / 8.1 / 7 với service packs mới nhất
  • CPU: Intel Core 2 Duo AMD Athlon 64 trở lên
  • Ram: 2GB
  • Đĩa cứng: tối thiểu 1GB
  • Độ phân giải: 1.280 x 768 pixel
  • Ổ DVD: DVD drive
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8 hoặc cao hơn

Các tính năng nổi bật của phần mềm CorelDRAW X7

tính năng của CorelDraw Graphics Suite X7

Dưới đây là các tính năng của CorelDRAW X7 mà bạn có thể thấy rõ nhất đó là:

Không gian làm việc cải tiến

Tất cả các công cụ bạn cần để làm việc trong ngành đồ họa hoặc thiết kế đã được tạo ra trong các không gian làm việc được xác định trước. Chọn giữa Bố cục Trang, Hình minh họa hoặc đặt không gian làm việc trông giống như Adobe Photoshop hoặc Illustrator để giúp dễ dàng chuyển đổi từ Creative Suite

Tham khảo thêm: Office 2003 – bộ ứng dụng văn phòng ra đời từ lâu và được tin dùng

Kiểm soát toàn diện đối với Fills và Transparency

Fill engine cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn đối với việc lấp đầy đài phun nước, mô hình bitmap và mô hình vector. Khả năng lấp đầy đài phun nước như lấp đầy hình elip và hình chữ nhật, kiểm soát độ trong suốt trong các màu riêng lẻ và lấp đầy lặp lại trong một đối tượng và hơn thế nữa

Nâng cấp Vector và Bitmap

Trong bộ công cụ Thuộc tính đối tượng, giờ đây bạn có thể tìm kiếm, xem trước, áp dụng và biến đổi cả mẫu vectơ và mẫu bitmap được điền bằng cách sử dụng các điều khiển nâng cao. Bạn cũng có thể lưu các lần điền tùy chỉnh làm định dạng điền mới, để sử dụng sau này hoặc chia sẻ với những người khác

Công cụ vẽ và bố cục chính xác

Hướng dẫn Căn chỉnh giúp bạn định vị các đối tượng một cách nhanh chóng và đề xuất căn chỉnh cho các đối tượng lân cận khác. Các tùy chọn Vị trí đường viền cho phép bạn chọn xem đường viền được đặt bên trong hay bên ngoài đối tượng hoặc kết hợp bằng nhau của cả hai

Hỗ trợ DPI cao

Có được giao diện nhất quán trên các thiết bị có màn hình DPI cao, giao diện dễ dàng điều chỉnh cho khả năng của màn hình cảm ứng, làm cho nó tương thích với PC, máy tính xách tay và máy tính bảng mới nhất

Tìm hiểu thêm: Visio 2016 Professional 64bit Full Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm CorelDRAW X7 Crack

Các bước chuẩn bị trước khi cài đặt đó là tải đủ 3 file bao gồm: file cài đặt corel X7, file kích hoạt, file chặn Internet.

TẮT kết nối internet

Bước 1: Sau khi bạn tải thành công file CorelDRAW X7 tiến hành giải nén để được file.exe. Nếu file có sẵn đuôi này thì bạn bỏ qua không cần phải giải nén.

Bước 2: Cho phép CorelDRAW X7 cài đặt bằng cách chấp nhận khi nhấn vào Allow blocked content…

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ “To help protect your security, your web browser has restricted this file from” rồi sau đó chọn dòng “Allow blocked content…”

cài đặt CorelDraw X7-1

Bước 4: Security warning – chọn Yes trên giao diện cửa sổ hiện ra

Bước 5: Chọn vào ô “I accept the terms in the license agreement” rồi chọn Next

cài đặt CorelDraw X7-b5

Bước 6: Chọn “I do not have a serial number and want to try product” rồi sau đó bạn chọn Next

cài đặt CorelDraw X7-4

Bước 7: Trong giao diện mới chọn Custom Installation

cài đặt CorelDraw X7-b7

Bước 8: Chọn CorelDRAW xong rồi nhấn Next

cài đặt CorelDraw X7-b8

Bước 9: Bỏ chọn ở 2 ô “Utilities và GPL Ghostscript” và nhấn Next

cài đặt CorelDraw X7-b9

Bước 10: Bạn phải bỏ dấu tích ở ô “Allow product updates” để không cho phép CorelDRAW X7 tự động cập nhật sẽ làm hỏng phần mềm của bạn

cài đặt CorelDraw X7-b10

Bước 11: Nhấn Install để chọn đường dẫn cài đặt CorelDRAW X7

cài đặt CorelDraw X7-b11

Bước 12: Bạn chờ 10 phút sau khi máy xong bấm chọn Finnish để máy tự hoàn thành cài đặt

cài đặt CorelDraw X7-b12

Đến đây là bạn hoàn thành các bước tải CorelDRAW X7 và cài đặt chi tiết. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm.

Từ khóa liên quan: crack coreldraw x7; key coreldraw x7; coreldraw x7 serial number

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *