Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2003 Full Crack [Link Chuẩn]

Được biết đến là bộ ứng dụng văn phòng hữu ích, MS Office 2003 được dùng rất phổ biến hiện nay. Ưu điểm của bộ ứng dụng nay là dung lượng nhỏ, dễ dàng cài đặt trên mọi máy tính. Đặc biệt, bản Portable vẫn có đầy đủ tính năng mà không cần cài đặt. Nếu bạn đang cần bộ ứng dụng này hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Link download Office 2003 Full Crack mới nhất

Tải Office 2003 Full Crack Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Office 2003 là gì?

Office 2003 là một phần mềm xử lý văn bản nhẹ và nhanh. Microsoft Office 2003 mặc dù được phát hành cách đây khá lâu nhưng vẫn được một số đông người dùng yêu chuộng sử dụng, lý do là bộ phần mềm Office này có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các tính cấu hình thấp, cách cài đặt và kích hoạt cũng rất đơn giản.

Xem thêm: Visio 2016 link an toàn, miễn phí vĩnh viễn

Vấn đề bản quyền đối với Portable Office 2003 là sao?

Các phiên bản Portable Office thường sẽ do nhà sản xuất phát hành. Nếu muốn sử dụng bạn cần phải đăng ký. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều bản Portable đã được crack cho người dùng. Điều này gây nhiều thất thoát cho nhà cung cấp. Do đó, nếu có điều kiện bạn hãy sử dụng phiên bản do nhà cung cấp phát hành để có được sự chăm sóc tốt nhất.

Cấu hình cài đặt Microsoft Office 2003

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/ 8 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): 256 MB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 400 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Các bộ công cụ có trong MS Office 2003

MS Word 2003

Đây là phần mềm cho phép bạn soạn thảo các loại văn bản, tài liệu cần dùng như: hợp đồng, giáo trình học tập, các văn bản liên quan đến từng thể loại công việc khác nhau.

Bảng điều khiển xuất hiện trong Word bao gồm các tính năng như thay đổi font chữ, màu sắc văn bản, màu sắc font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình ảnh đồ họa, các hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video… Ngoài ra với các thiết lập như căn chỉnh lề văn bản, tạo bảng, tạo cột, tạo Watermark, phóng to, thu nhỏ và nhiều tính năng khác nữa.

Tham khảo thêm: 4K Video Downloader – tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn

MS Excel 2003

Bao gồm nhiều ô trống được tạo bởi các dòng, các cột, bạn chỉ việc nhập dữ liệu và các hàm tính toán, chương trình sẽ tự động trả về kết quả chuẩn xác nhất. Nếu công thức hoặc các hàm sai, Excel không chỉ không trả về kết quả mà còn gửi thông báo nếu có lỗi xảy ra. Excel thích hợp cho những nhân viên kế toán, những người luôn phải làm việc với việc tính toán, các con số. Nhờ chương trình này giúp công việc trở nên dễ dàng và bớt khô khan hơn rất nhiều.

MS Powerpoint 2003

Là ứng dụng cho phép bạn thực hiện các bài thuyết trình, diễn thuyết với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng, đẹp mắt, bạn có thể gõ và tạo định dạng kiểu chữ, chức năng chèn các hình ảnh đồ họa, hình ảnh thông thường, chèn các đoạn video clip, các đoạn âm thanh, cho phần thuyết trình thêm sinh động. Chương trình cho phép phóng to, thu nhỏ các bảng chiếu chỉ bằng vài cú click chuột dễ dàng.

Ưu điểm của Office 2003 Portable

Office 2003 là phần mềm được đóng gói sẵn trong thư mục nào đó. Nó có thể chạy ngay mà không cần cài đặt hay nhập Key. Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

  • Không gây tốn tài nguyên hệ thống.
  • Có thể chạy ngay phần mềm mà không cần cài đặt.
  • Thời gian sử dụng nhanh, không rườm rà.
  • Có thể copy cả folder chứa bộ ứng dụng này đi bất cứ đâu bạn muốn dùng.

Tìm hiểu thêm: Microsoft project 2019 – Hỗ trợ người dùng quản lý dự án, sắp xếp công việc

Nhược điểm của Office 2003 Portable

Tuy có nhiều tiện lợi là vậy, nhưng Office 2003 Portable lại có khuyết điểm là không thể cập nhật phiên bản mới. Ngoài ra, phiên bản Portable sẽ có một số tính năng bị hạn chế hơn so với bản Full. Đặc biệt, bản Portable này chỉ hỗ trợ 3 ứng dụng là Word, Excel, Powerpoint. Do đó, nếu muốn dùng những ứng dụng khác trong Office thì bạn bắt buộc phải cài đặt bản Full.

Hướng dẫn cài đặt Office 2003

Bước 1: Tải file cài đặt theo link chúng tôi chia sẻ phía trên về máy.

cách cài đặt office 2003 portable-1

Bước 2: Giải nén file vừa tải

cách cài đặt office 2003 portable-2

Sau khi giải nén bạn sẽ được file như trong hình.

cách cài đặt office 2003 portable-3

Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng mà không cài đặt hay nhập Key. Bộ ứng dụng này sẽ gồm 3 ứng dụng con thay vì 7 ứng dụng như bản Full.

cách cài đặt office 2003 portable-4

Trên đây là những chia sẻ chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm văn phòng MS Office 2003. Hy vọng thông tin trong bài mà Thegioiphanmem.net cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *