Hướng dẫn Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 chi tiết nhất

Có thể thấy hầu hết mọi người đều quen thuộc với hệ điều hành Win 7. Đây là hệ điều hành có sẵn trên nhiều máy tính, nhất là những máy đời cũ với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, để sử dụng được Win 7 tốt nhất bạn cần thực hiện crack phần mềm và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 chi tiết nhất, đảm bảo thành công 100%.

Link download Chew Wga v0.9 crack Win 7

Download Chew Wga v0.9 Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Chew WGA v0.9 là gì?

Đây là một công cụ hữu ích giúp kích hoạt hệ điều hành Windows 7 rất mạnh mẽ, hỗ trợ mọi phiên bản một cách nhanh chóng, dễ dàng khi hệ điều hành bạn sử dụng bị hết bản quyền. Chỉ cần vài thao tác là công việc này sẽ thành công 100% và có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Quả thực Chew WGA là một công cụ Active Win thần kì mà chúng ta có thể dễ dàng sở hữu trong tầm tay!

Crack Win 7 là gì?

Crack Win 7 là thao tác Active Win 7 – là quá trình giúp kích hoạt Win 7 và mở khóa các tính năng của hệ điều hành Windows bản quyền. Khi crack thành công, bạn sẽ không thấy logo của Microsoft nằm ở góc màn hình nữa. Người dùng có thể thoái sử dụng trọn bộ công cụ của hệ điều hành này.

Hiện nay, giá bản quyền của windows tương đối cao nên nhiều người đã chọn cách crack Win 7 để sử dụng hiệu quả nhất. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 chi tiết nhất.

Crack Win 7 là gì
Kích hoạt Win 7

Xem thêm: CorelDRAW X7 là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Corel X7

Lợi ích khi Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9

Sau đây là những thứ được mở ra cho bạn sau khi crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9

Thư viện tài liệu phong phú

Thư viện tài liệu có trong Win 7 sẽ gồm các hình ảnh, tài liệu, âm nhạc video,…. Người dùng có thể dễ dàng quản lý những dữ liệu này trên máy tính. Thông thường thư viện sẽ tắt theo mặc định, khi cần dùng thì phải bật lên. Điều này nhằm mục đích tăng cường sử dụng tích hợp đám mây của OneDrive.

Ngoài ra, hệ điều hành này còn có tính năng tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một chế độ xem mục. Có rất nhiều thư mục phổ biến bạn có thể sử dụng trong hệ điều hành này.

Branch Cache

Win 7 cho phép lưu vào bộ nhớ Cache để giúp việc quy cập trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với công cụ Brach Cache, dữ liệu sẽ được tải xuống chi nhánh từ xa nếu bạn dùng Win 7. Branch Cache sẽ gồm 2 chế độ hoạt động là hosted cache và chế độ phân tán.

tính năng của Win 7
Những tính năng nổi bật của Win 7

Tham khảo thêm: Phiên bản máy tính để bàn được thiết kế lại hoàn toàn của giải pháp PDF tốt nhất thế giới – Adobe Acrobat Pro DC

Cải tiến ảo hóa

Bạn sẽ thấy các cải tiến ảo hóa Win 7 khi chạy ở chế độ VDI. Chế độ này hỗ trợ những tính năng đặc biệt cho người dùng như: đa màn hình, giao diện windows aero, micro cho VoIP, video trong windows media player 11,….

Hỗ trợ cảm biến

Người dùng cần cài trình điều khiển hệ thống của mình khi truy cập vào tính năng hỗ trợ cảm biến. Khi đã cài xong thì bạn có thể sử dụng theo ý muốn. Nếu muốn xem bất kỳ cảm biến này thì chỉ cần tìm hiểu trong bảng điều khiển là được.

Xem các mạng khả dụng (VAN)

Nếu trong môi trường có nhiều mạng khả dụng thì máy tính sẽ tự động kết nối. Tính năng VAN sẽ giúp bạn tìm các mạng khả dụng và kết nối trực tiếp từ khay hệ thống. VAN sẽ khởi động rất nhanh nên bạn có thể sử dụng thoải mái.

Cải tiến chất lượng dịch vụ QoS

QOS là tính năng rất quan trọng với người dùng. Nhiều doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ Web dứa trên URL. Tính năng này được coi là có tầm quan trọng lớn với người dùng.

Homegroup

Tính năng này đặc biệt dành cho đối tượng người dùng là gia đình, văn phòng ngủ. Nó giúp liên kết các máy tính với mạng gia đình với nhau để chia sẻ các hình ảnh, âm thanh, khoảnh khắc,… chỉ với 1 mật khẩu duy nhất.

DirectAccess

Khi muốn người dùng di động kết nối cùng doanh nghiệp một cách hiệu quả thì DirectAccess là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó sẽ giúp tạo kết nối nhanh giữa người dùng di động và doanh nghiệp mà không cần VPN. Nó giúp quản lý máy tính xách tay đơn giản hơn nhiều.

Tìm hiểu thêm: Công cụ soạn thảo văn bản với nhiều chức năng chính như soạn thảo văn bản, tạo bảng tính – Office 2003

Hướng dẫn Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9

Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén file. Tiếp đó, nhấp chuột phải vào phần mềm chọn Run as Administrator.

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-1

Chọn APPLY

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-2

Chọn Yes

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-3

Bạn đợi một lúc để Windows khởi động lại

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-4

Như vậy là bạn đã hoàn thành Crack Win 7. Để kiểm tra xem đã thành công chưa thì bạn nhấp chuột phải vào My Computer, chọn Properties.

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-5

Nếu thấy thông báo Windows is activated như hình dưới đây là đã thành công.

crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9-6

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách Crack Win 7 bằng Chew Wga v0.9 chi tiết nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.

Từ khóa liên quan: crack win 7 chew wga v0 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *