Tải TeraCopy Pro 3.4 Full Key mới nhất 2021 + Cài đặt

Nếu ai trong chúng ta đang thường xuyên phải thực hiện sao chép dữ liệu với một dung lượng lớn thì hẳn không thể bỏ lỡ TeraCopy Pro 3.4 một phần mềm hỗ trợ và quản lý việc sao chép. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt cùng những tính năng nổi trội của TeraCopy Pro 3.4 Full nhé.

Link download phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập Gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email:  thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm TeraCopy Pro 3.4

TeraCopy Pro 3.4 là phần mềm được sử dụng với nhiệm vụ quản lý và hỗ trợ việc sao chép hoặc di chuyển file trên máy tính với một tốc độ nhanh không tưởng. Hơn thế nữa TeraCopy Pro Full còn hỗ trợ tốc độ copy và di chuyển file có kích thước lớn tương thích với thiết bị của người dùng.

Với những máy tính có khả năng copy chậm khiến người dùng rất không thoải mái nhưng nhờ có phần mềm  TeraCopy Pro 3.4 mọi việc đã được giải quyết một cách nhanh gọn lẹ.

Không đơn giản là sao chép và di chuyển với tốc độ cao mà phần mềm TeraCopy Pro còn sở hữu những tính năng trí tuệ lập trình độc đáo, tích hợp vỏ, danh sách tập tin tương tác, tạm dừng, bỏ qua các tập tin xấu trong khi sao chép và hiển thị lỗi khi kết thúc hay tiếp tục việc di chuyển kèm sao chép.

Xem thêm: Link download Photoshop CS2 full key vĩnh viễn

Một số tính năng của phần mềm TeraCopy Pro 3.4

Dễ dàng thực hiện việc sao chép và di chuyển File

Như các bạn cũng đã biết Windows cũng sở hữu chức năng di chuyển hoặc sao chép các File từ vị trí này sang vị trí kia nhưng khi kiểm chứng cùng TeraCopy Pro 3.4 thì quả thực sự vượt trội về tốc độ thời gian cùng lượng dữ liệu xử lý thì rõ ràng TeraCopy ưu thế hơn hẳn.

Có TeraCopy, chúng ta không cần phải bận tâm xử lý một vài Gigabyte dữ liệu nữa vì phần mềm này đã hỗ trợ sao chép hoặc di chuyển các tệp trong Windows nhanh gọn, dễ dàng  và vô cùng linh hoạt theo cách của nó.

Để tiến hành thực hiện chức năng này chúng chỉ cần lựa chọn những tệp mà chúng ta muốn sao chép hoặc di chuyển, nhấp chuột phải rồi nhấn chọn lệnh “TeraCopy”. Khi thấy một cửa sổ chương trình được mở ra thì chúng ta chọn thư mục đích hãy đặt tệp muốn thực hiện ở đây.

Tính năng xử lý tệp

Đối với Windows thì tính năng xử lý tệp cũng tương đối tốt nhưng thực tế nó không phải là tính  năng chính của Windows còn riêng TeraCopy Pro 3.4 thì xử lý tệp là một trong những tính năng chính. Chức năng này sẽ cho phép việc tạm dừng khi sao chép không mất công copy lại ở hệ điều hành Windows 7 trở xuống.

Thực hiện sao chép một cách tiện lợi hơn

Chúng ta hoàn toàn có thể lựa những tập tin từ những vị trí khác nhau, rồi tiến hành thực hiện việc sao chép các tập tin đó vào một vị trí mới mà chúng ta muốn. Hơn thế nữa chúng ta còn có thể tạo những điểm đến yêu thích nhằm giúp thời gian duyệt Web giảm đi.

Perq

Cho phép người dùng chọn tất tần tật những tệp có cùng phần mở rộng xóa tệp khỏi hàng đợi sao chép.

Tham khảo thêm: AutoCAD 2020 – phần mềm chuyên làm đồ họa

Tiện ích kiểm soát

TeraCopy Pro 3.4 trang bị tính năng kiểm soát toàn bộ những tập tin trong quá trình sao chép cũng như việc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho những tập tin không bị lỗi trong suốt quá trình sao chép hơn hết hỗ trợ fix lỗi việc sao chép thiếu những tệp tin không cần thiết trên công cụ sao chép nguyên bản của máy tính.

Tính năng xác minh tập tin

Để đảm bảo rằng những tệp tin giống nhau hoàn toàn thì TeraCopy Pro 3.4 đã cung cấp tính năng xác minh tập tin sau khi đã được thực hiện sao chép. Bằng tính năng này TeraCopy sẽ đảm bảo toàn bộ tệp tin được sao chép giống với bản gốc 100%.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full thành công 100%

Bước 1: Chúng ta cần thực hiện tải tệp cài đặt và file chứa License key rồi tiến hành giải nén để chạy cài đặt.

TeraCopy Pro 3.4-1

Bước 2: Tích chọn mục “I accept the agreement” rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo.

TeraCopy Pro 3.4-2

Bước 3: Ấn Next tiếp nhé.

TeraCopy Pro 3.4-3

Bước 4: Chúng ta tiến hành chọn tùy thuộc theo mục đích dùng của bản thân.

  • Normal version: nghĩa là phiên bản Full, cài đặt như thông thường.
  • Portable version: tức là phiên bản TeraCopy Pro Portable phục vụ nhu cầu di chuyển. Nói dễ hiểu chúng ta có thể thực hiện sao chép vào USB và dùng ở mọi nơi mà không cần phải cài đặt.

Ở đây chúng tôi chọn cài đặt bản Normal version. Đừng quên tick chọn vào mục Create a desktop shortcut nhằm tạo biểu tượng trên màn hình chính. Sau đó ấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

TeraCopy Pro 3.4-4

Tìm hiểu thêm: Corel Draw X3 Bản Quyền Vĩnh Viễn【Chuẩn 100%】

Bước 5: Chờ trong giây lát để phần mềm cài đặt. Tiếp đến một hộp thoại như hình dưới đây sẽ xuất hiện và chúng ta chỉ cần bấm Next.

TeraCopy Pro 3.4-5

Bước 6: Tiến hành ấn Finish để hoàn tất.

TeraCopy Pro 3.4
TeraCopy Pro 3.4

Bước 7: Lúc này khi phần mềm TeraCopy Pro 3.4 được mở lên. Chúng ta nhấn vào biểu tượng hình chiếc chìa khóa để thực hiện bật hộp thoại nhập Key.

TeraCopy Pro 3.4-7

Bước 8: Sau đó tiến hành Copy toàn bộ code kích hoạt có trong file License key (đã có sẵn trong file tải về) rồi vào ô Enter key nhấp Ok để kích hoạt.

TeraCopy Pro 3.4-8

Bước 9: Màn hình hiện lên cửa sổ dưới đây có nghĩa chúng ta đã được kích hoạt thành công.

TeraCopy Pro 3.4-9

Dùng phần mềm TeraCopy Pro Full crack rất là đơn giản chỉ cần thực hiện di chuyển file hoặc sao chép như bình thường và tiến hành lựa tùy chọn TeraCopy là được.

TeraCopy Pro 3.4-10

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về phần mềm TeraCopy Pro 3.4 Full Crack đã giúp chúng ta giải quyết được vấn đề di chuyển hay sao chép siêu chậm của máy tính. Chúc bạn cài đặt thành công.

Từ khóa liên quan: teracopy 3.8.5; teracopy pro key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *