Tổng hợp tài liệu ôn thi tiếng Anh THPT Quốc gia đầy đủ nhất

Bộ môn tiếng Anh là một trong những bộ môn bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Nhằm giúp các em học sinh xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng, chúng tôi đã tổng hợp được một số tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh đầy đủ nhất để các tham khảo ôn luyện. Chúng bao gồm các tài liệu về lý thuyết, các đầu sách và đề thi thử qua các năm.

Tài liệu ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh (Đầy đủ)

Dưới đây là một số bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh cho các em tham khảo ôn luyện. Hy vọng rằng, hệ thống tài liệu dưới đây sẽ giúp các em xây dựng kiến thức vững chắc và làm quen với các dạng bài hay gặp trong đề thi. Từ đó có chiến lược làm bài phù hợp để đạt kết quả cao nhất.

>> Xem thêm: Tải ứng dụng phiên bản cũ trên Appstore như thế nào?

Tổng hợp các đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc Gia

Đề thi môn tiếng Anh THPT Quốc Gia sẽ kéo dài trong 60 phút, với số lượng câu hỏi là 50 câu. Như vậy, trong khoảng 1 phút thí sinh phải tìm được đáp án chính xác cho 1 câu hỏi. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức vững chắc và kỹ năng phản xạ với các dạng bài tốt. Để làm được điều này, bạn phải bỏ thời gian để ôn luyện và làm đề thi thử tại nhà thường xuyên. Mục đích của việc ôn luyện đề thi thử sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi để có tâm lý vững vàng nhất. Dưới đây là hệ thống một số đề thi thử cho bạn tham khảo:

>> Xem thêm: Các mẫu thời khóa biểu Excel chuẩn nhất 

Trên đây là tổng hợp bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh đầy đủ nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, bộ tài liệu trên sẽ giúp các em hoàn thành bài thi với điểm số cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *