Tải SketchUp Pro 2019 Full Crack Link Chuẩn + Cài Đặt

Nếu như bạn thường xuyên vẽ 3D, Render các hình ảnh phối cảnh về công trình, đồ vật, nội thất thì quả thực không thể bỏ qua được phần mềm chuyên dụng SketchUp Pro 2019 được bởi nó chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng các nhà phát triển game trên toàn thế giới. Và bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết cách cài đặt cũng như thao tác thực hiện kích hoạt bản quyền miễn phí vĩnh viễn nhé!

Link download miễn phí phần mềm SketchUp Pro 2019 Full Crack

Tải Sketchup Pro 2019 crack free download full version (x64 & x86) ngay dưới đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmemnet.com@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

SketchUp Pro 2019 là gì?

SketchUp Pro 2019 là một ứng dụng mô hình 3D rất tiện dụng và mạnh mẽ sử dụng để thiết kế, truyền đạt ý tưởng và tạo tài liệu của bạn dưới dạng 3D được trang bị đa dạng trình chỉnh sửa đa dạng với loạt ứng dụng vẽ kể đến như: kiến trúc cảnh quan, thiết kế nội thất, dân dụng và cơ khí, thiết kế trò chơi điện tử hay cả phim ảnh. Ngoài ra, SketchUp Pro còn cho phép người dùng được thay đổi kích thước, nhúng tin nhắn, tạo hướng dẫn hay kéo dài các phần của hình học, tạo bản sao.

Nhiều kiến ​​trúc sư ủng hộ SketchUp vì các ứng dụng trong thế giới thực của nó. Google đã mua SketchUp vào năm 2006 và đã triển khai vô vàn tính năng hữu ích. Cụ thể như: chúng ta có thể thực hiện kéo hình ảnh địa hình từ Google Maps vào SketchUp.

Phần mềm thiết kế đồ họa SketchUp Pro 2019
Phần mềm thiết kế đồ họa SketchUp Pro 2019

Xem thêm: JRiver Media Center – phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng quản lý và nghe nhiều file nhạc

Những tính năng mới của phần mềm SketchUp Pro 2019

Giao diện cửa sổ mới toanh

Mở giao diện SketchUp Pro 2019 lên quả là một bất ngờ lớn nó không những đẹp hơn những bản SketchUp 2018 full crack + Vray cũ mà còn bổ sung thêm mục tìm hiểu mới giúp người dùng có thể truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Video SketchUp, Khuôn viên SketchUp.

Update đường kẻ hoàn toàn mới

Giờ đây với SketchUp Pro 2019 muốn có một lớp được gán một kiểu dòng khác thì đơn giản chỉ cần một cú click chuột vào mở khay Layer và tùy chọn ‘Dashes’ kế bên tên Layer sẽ xuất hiện.

Cải tiến tính năng Tape Measure

Tôi chắc như đinh các bạn sẽ phải thốt lên vui sướng vì có SketchUp Pro 2019 bạn hoàn toàn có thể xem chiều dài của một đường thẳng, chiều cao điểm (hay còn gọi với cái tên là tọa độ), diện tích khuôn với một thao tác di chuột đơn giản trong không gian hoặc qua các đối tượng.

Phần điền của SketchUp Pro 2019 được cải tiến

Với phiên bản 2018 phần điền sẽ không hoạt động do các faces bị ẩn thì bước qua phiên bản 2019 đã có bước biến đổi đầy ngoạn mục với phần điền tự động nhận dạng những faces bị ẩn và sẽ điền thông minh nếu được lựa chọn.

Công cụ nhập và xuất DWG/DXF

Với phiên bản SketchUp Pro 2019 chúng ta có thể thực hiện xuất tài liệu Bố cục dưới dạng DWG lẫn DXF đồng thời có thể được mở trong SketchUp.

Tham khảo thêm: Tải Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn 2022 Google Drive

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm SketchUp Pro 2019 Full Crack

Bước 1: Chúng ta thực hiện download SketchUp 2019 + Plugin + Vray 3.4 full crack 64bit và sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Thực hiện khởi chạy file Setup và bắt đầu cài đặt.

cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019-1

Bước 3: Chúng ta cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019 như thông thường, kế đến khi quá trình cài đặt hoàn thành hãy ấn Finish để kết thúc và bắt đầu tiến hành Crack Key SketchUp 2019.

cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019-2

Ở bước này chúng ta copy tất tần tật các file trong thư mục Crack như hình ở dưới nhé.

cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019-3

Sau đó dán tất cả các file đã sao chép trong thư mục Crack vào trong thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (mặc định là ở ổ C).

cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019-4

Bước 4: Khởi động lại SketchUp Pro 2019 cứ thế dùng thôi nào.

Với những chia sẻ trên đây về link download phần mềm Sketchup Pro 2019 full miễn phí, nếu ai trong chúng ta không biết cách cài đặt hãy xem kỹ mục 5 nó không quá khó khăn nếu bạn làm đúng theo những gì Thegioiphanmem.net đã hướng dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa liên quan: sketchup pro 2019 license

Tìm hiểu thêm: Link tải navicat premium 15 vĩnh viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *