Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất mới nhất 2022

Hiện nay, thế giới game ngày càng phát triển thì ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt các tài khoản để trục lợi vì mục đích cá nhân. Điển hình là tình trạng nhiều người bị mất tài khoản Free Fire đang tìm cách lấy lại acc Free Fire. Vậy cần làm gì để lấy lại acc Free Fire bị hack, bị mất hay do quên mật khẩu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nguyên nhân mất nick Free Fire

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất nick/acc Free Fire ff, cùng điểm qua một số nguyên nhân phổ biến sau:

 • Thứ nhất chính là cho bạn bè hoặc người quen mượn tài khoản và họ không trả lại. Tức là khi đến hỏi lại tài khoản thì họ khăng khăng bảo không biết.
 • Thứ hai, điền thông tin tài khoản trên các link form không rõ nguồn, chạy theo quảng cáo vì nghe đồn có thể nhận được kim cương miễn phí.
 • Thứ ba, bạn mua phải nick rẻ, không uy tín nên rất dễ bị hack.
 • Thứ tư, mật khẩu dễ đoán, chỉ được bảo mật 1 lớp.
 • Ngoài ra, một số nguyên nhân như quên mật khẩu Facebook hay tài khoản bị khóa cũng dẫn đến mất tài khoản Free Fire đấy.

>> Xem thêm: AFK là gì? Lý do không nên AFK

Vậy, khi bị mất tài khoản thì có cách nào lấy tại acc Free Fire không? Cùng tìm hiểu các cách lấy lại acc Free Fire dưới đây.

Cách lấy lại acc Free Fire

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook

Trường hợp Facebook mà bạn liên kết với ID game khi bị mất thì vẫn có cách lấy lại acc Free Fire bằng cách đăng nhập vào Facebook. Sau đó chọn Quên mật khẩu, nhập chính xác Email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký Facebook đó. Đổi mật khẩu là xong, tuy nhiên nếu tài khoản Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa thì bạn cần thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ mở khóa tài khoản tại đây. Đây là chuyên trang hỗ trợ các vấn đề mà người chơi gặp phải trong trò chơi của Free Fire.

Bước 2: Nhập đúng Email của bạn > Chọn Mất tài khoản trong Loại sự cố

Bước 3: Nhập ID người chơi, tên trong trò chơi và Vùng của tài khoản trong mục Mô tả và Chi tiết.

Bước 4: Gửi kèm Email của bạn để gửi khiếu nại về việc kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối để bộ phận chăm sóc khách hàng kịp thời lấy lại tài khoản cho bạn.

Qua một số bước, chúng ta đã có cách lấy lại acc Free Fire khi bị mất Facebook khá đơn giản và đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

>> Đọc thêm: Tổng hợp 15 Game miễn phí trên steam

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị hack

Khi tài khoản Facebook hoặc Gmail có liên kết với tài khoản Free Fire của bạn bị hack thì có thể thực hiện các thao tác sau để lấy lại acc.

thể thực hiện các thao tác sau để lấy lại acc.

Đối với Facebook bị hack

Bước 1: Truy cập Facebook và đăng nhập bằng tài khoản khác.

Bước 2: Tìm kiếm tài khoản Facebook bị hack và đến trang cá nhân đó, hủy kết bạn. Chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Tên giả mạo > Tiếp > Xong.

Bước 4: Lấy ID của tài khoản Facebook bị chặn, reload lại trang cá nhân đó và tiếp tục chọn dấu ba chấm ở trên bên cạnh biểu tượng tin nhắn Messenger trên giao diện đó, chọn Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo trang cá nhân. Nhấn chọn Tôi không thể truy cập tài khoản của mình > Khôi phục tài khoản này > Thử cách khác > Không còn truy cập được nữa.

Bước 5: Lúc này, bạn chỉ cần nhập tài khoản Email mới hoặc số điện thoại mới để xác nhận tài khoản. Sau đó, đổi mật khẩu bảo mật cao hơn để có cách lấy lại acc Free Fire được liên kết với tài khoản Facebook này.

ối với tài khoản Gmail bị hack

Bạn cần tham khảo cách lấy lại tài khoản Gmail bị hack của Google tại đây, sau đó thực hiện cách lấy lại acc Free Fire bằng cách đổi mật khẩu của tài khoản đó.

Cách lấy lại acc Free Fire bằng Gmail

Với Gmail, bạn hãy thực hiện các thao tác theo từng trường hợp sau để có cách lấy lại acc Free Fire liên kết với Gmail.

 • Trường hợp 1: Quên mật khẩu Gmail: Lúc này, trước tiên bạn cần lấy lại tài khoản Gmail của mình bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong phần Account Support. Sau đó, cài lại một mật khẩu mạnh và dễ nhớ hơn.
 • Trường hợp 2: Quên địa chỉ Email dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần nhớ rõ địa chỉ Email hay số điện thoại để khôi phục tài khoản của mình cùng với tên đầy đủ trên tài khoản để có thể lấy lại acc.
 • Trường hợp 3: Trường hợp có ai đó đang dùng tài khoản của bạn, tức là tài khoản Gmail của bạn đã bị hack. Cần tham khảo cách khôi phục tài khoản Gmail để lấy lại acc Free Fire được liên kết với Gmail đó. Tham khảo hướng dẫn tại đây.

Cách lấy lại acc Free Fire khi bị khóa

Để có cách lấy lại acc Free Fire khi bị khóa, bạn phải thực hiện trình tự như sau:

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ mở tài khoản của Free Fire bị khóa tại đây

Bước 2: Đăng nhập tài khoản > Chọn Tôi cần hỗ trợ tại cửa sổ Liên hệ chúng tôi.

Bước 3: Nhập chính xác các thông tin theo yêu cầu về tài khoản Free Fire của bạn, Gửi hỗ trợ để bộ phận kỹ thuật xử lý yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn hãy chờ phản hồi và làm theo yêu cầu để hoàn tất cách lấy lại acc Free Fire bị khóa.

Cách lấy lại acc Free Fire khách

Hãy gửi cho trung tâm hỗ trợ khách hàng của Free Fire yêu cầu khôi phục tài khoản. Sau đó, nhập đúng thông tin về địa chỉ email, ID và biệt danh trong trò chơi. Khi đã lấy lại được acc, bạn nên đổi lại biệt danh, ID và mật khẩu mới có tính bảo mật cao hơn để bảo vệ tài khoản của mình.

Một số lưu ý khi lấy lại acc Free Fire

Để đảm bảo cách lấy acc Free Fire an toàn và nhanh chóng, bạn cần lưu ý các điều kiện sau:

 • Tài khoản Gmail và tài khoản Facebook được sử dụng ở các cách trên phải được liên kết với tài khoản Free Fire của bạn
 • Chú ý nhập chính xác thông tin cá nhân về mật khẩu, bằng ID và tên tài khoản để quá trình xử lý của bộ phận kỹ thuật nhanh hơn, tránh làm mất thời gian
 • Các cách lấy lại acc Free Fire ở trên có thể được thực hiện cho tài khoản liên kết với Google và VK.

Cách tạo lại mật khẩu cho tài khoản Free Fire

Để thiết lập lại mật khẩu cho tài khoản Free Fire, bạn chỉ cần đi tới trang chủ của Garena, sau đó chọn Reset Password và nhập tên người chơi hoặc số điện thoại được kết nối với tài khoản đó. Thông tin về việc tạo mật khẩu mới cho tài khoản Free Fire sẽ được gửi đến thông qua Email hoặc số điện thoại bạn vừa nhập.

Bạn nhập mật khẩu mới và đảm bảo tính bảo mật cao hơn mật khẩu cũ là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *