Cách ẩn số điện thoại trên Telegram trong chưa đầy 10 giây

Telegram là một ứng dụng bắt buộc cần có số điện thoại thì mới có thể đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, việc này chỉ phục vụ cho mục đích xác thực tài khoản Telegram và bạn hoàn toàn có thể ẩn số điện thoại của mình sau này. Vậy cách ẩn số điện thoại trên Telegram như thế nào? Bài hướng dẫn này của thegioiphanmem sẽ giúp bạn.

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram

Telegram cung cấp khả năng thiết lập ai có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn. Nó cũng bao gồm các tùy chọn bảo mật để đặt ai có thể tìm thấy bạn bằng số điện thoại của bạn.

Nếu bị vô hiệu hóa, mọi người sẽ không thể tìm thấy hồ sơ của bạn và tương tác với bạn ngay cả khi họ có số điện thoại của bạn trong danh bạ của họ (miễn là bạn không có họ trong danh sách liên hệ của mình).

Với hướng dẫn cách ẩn số điện thoại trên Telegram này, điều này cũng đồng thời chặn người khác tìm thấy nick Telegram của bạn bằng số điện thoại bạn đã đăng ký.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Telegram hoặc truy cập vào trang https://web.telegram.org
Bước 2: Mở Settings (Cài đặt) bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch. Sau đó, tìm đến mục Privacy and Security và chọn Phone Number.

 

Bước 3: Tại đây, bạn tìm đến mục Who can see my phone number (“Những người có thể nhìn thấy số điện thoại của bạn”). Sẽ có 3 lựa chọn như sau:

  • Everybody: Ai cũng sẽ nhìn thấy được số điện thoại của bạn.
  • My Contacts: Chỉ những người ở trong danh bạ ở điện thoại của bạn có thể nhìn thấy.
  • Nobody: Không ai có thể nhìn thấy được số điện thoại của bạn.

Mẹo: Nếu bạn muốn ẩn số điện thoại thì hãy lựa chọn Nobody và quay trở lại màn hình giao diện chính là hoàn thành.

>> Đọc thêm: Các bước cài đặt tiếng việt cho telegram 

Cách đổi số điện thoại trên Telegram

Telegram luôn hỗ trợ người dùng hết mức có thể, vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi số điện thoại của mình trên Telegram. Để làm được điều này, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào phần Settings của Telegram.

Bước 2: Trong trường hợp bạn sử dụng Android, bạn tiếp tục nhấn vào tên hiển thị và avatar của bạn ở thẻ Cài đặt. Nếu bạn sử dụng điện thoại iOS, bạn nhấn chọn Edit.

Bước 3: Tại đây, bạn chỉ cần nhấn chọn Change Number để có thể nhập được số điện thoại mới.

Bước 4: Sau khi nhập xong mã vùng và số điện thoại mới, Telegram sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác nhận đã được gửi đến thông qua số điện thoại vừa nhập. Bạn chỉ việc nhập đúng mã và nhấn Next để hoàn thành.

Hy vọng với cách ẩn số điện thoại trên Telegram mà chúng tôi hướng dẫn, bạn sẽ không còn cảm thấy bất an khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội này nữa bạn nhé! Đừng quên Like, Share bài viết và ghé thăm thegioiphanmem thường xuyên hơn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *