Download Windows Loader 2.2.2 Active windows 7 mới nhất

Phần mềm Windows Loader Active Windows 7 vĩnh viễn cực kỳ đơn giản chỉ với một thao tác click chuột. Bạn có thể sở hữu Windows 7 bản vĩnh viễn không giới hạn như win bản quyền mà không cần tốn chi phí. Bài viết dưới đây KunZ IT sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng để Active Win 7 vĩnh viễn bằng Windows loader 2.2.2.

Link Download Windows Loader 2.2.2 for Windows 7 Full mới nhất 2021

Không chỉ Windows Loader mà các phần mềm Crack khác vẫn thường bị các phần mềm diệt virus trong máy tính tưởng nhầm là Virus gây hại nên khi tải về và giải nén thường bị mất file. Vì vậy để kích hoạt Windows 7, bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus có trong máy đi nhé, kể cả Windows Firewall – tường lửa.

>> Link download Windows Loader 2.2.2 Google Drive tại đây:

Tìm hiểu về phần mềm Windows Loader 2.2.2

Windows Loader là phần mềm gì?

Windows Loader là công cụ dùng để kích hoạt Windows 7 thuộc quyền sở hữu của Team DAZ. Ngoài kích hoạt Windows 7, nó còn giúp bảo mật thông tin tuyệt đối. Ngoài ra, Windows Loader còn sử hữu những tính năng vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Windows Loader 2.2.2
Windows Loader 2.2.2

Các hệ điều hành hỗ trợ

  • Windows 7 32/64 bit
  • Windows 7 Ultimate 32/64 bit
  • Windows 7 Professional 32/64 bit
  • Windows 7 Home.

Xem thêm: Kmsauto – hỗ trợ kích hoạt Windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 Windows Server 2008, 2008 R2

Các tính năng nổi trội của phần mềm Windows Loader 2.2.2

Sự tương thích

Windows Loader 2.2.2 tương thích với cả 2 loại kiến trúc 32 và 64 bit của hệ điều hành Windows. Bạn không cần phải mất thời gian phân vân lựa chọn phần mềm phù hợp nữa, tự phần mềm sẽ phát hiện hệ điều hành nào rồi kích hoạt nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn được dùng với các loại máy ảo như VMWare, Virtualbox… giúp bạn kích hoạt win dễ dàng.

Hoàn toàn miễn phí

Windows Loader miễn phí 100% khi sử dụng. Không những thế, nó còn chẳng có bất kỳ 1 quảng cáo gây khó chịu nào cả. Chính vì vậy mà đây là phần mềm được sử dụng rất nhiều.

Sử dụng dễ dàng

Chỉ cần đọc bài hướng dẫn cơ bản là mọi người dù mới bắt đầu sử dụng máy tính hay dùng lâu thì đều có thể thao tác đơn giản, bạn chỉ vài thao tác nhấp chuột là có thể Active Win 7 vĩnh viễn. Chẳng cần cài đặt, chẳng cần điều chỉnh, bạn chỉ việc kích hoạt, và để nó tự động.

Dành cho mọi ngôn ngữ

Phần mềm sẽ tự tìm kiếm ngôn ngữ mà máy tính của bạn đang sử dụng và sẽ tự kích hoạt chuyển đổi ngôn ngữ theo đúng ngôn ngữ của máy tính.

Tính năng của Windows Loader 2.2.2
Tính năng của Windows Loader 2.2.2

Tham khảo thêm: ProShow Gold giúp người dùng tạo video từ ảnh bằng nhiều hiệu ứng đẹp và độc đáo

Thử nghiệm được thiết lập lại

Các bản dùng thử, thử nghiệm của Windows có thể được thiết lập lại nhờ Windows Loader 2.2.2. Bạn sẽ được dùng thử xem hệ điều hành đó có ổn hay không rồi mới kích hoạt sử dụng lâu dài.

Tùy chỉnh danh sách khóa

Windows Loader 2.2.2 còn chứa 1 danh sách phím tùy chỉnh, bạn có thể tự tạo 1 khóa kích hoạt cho riêng mình, nếu không muốn dùng công cụ bẻ khóa có sẵn.

Có thể xem chi tiết khóa đã cài đặt

Phần mềm cho phép bạn có thể xem lại toàn bộ thông tin về những khóa đã cài đặt. Ngoài ra, Windows Loader còn giúp bạn khắc phục lỗi kích hoạt Windows trên PC, kết nối dung lượng lưu trữ SLIC.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Thông tin cá nhân người dùng được bảo vệ 100%. Nó không chứa virus hoặc bất kỳ phần mềm độc hại nào ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Truy cập vào tất cả chức năng của Windows

Trong thời gian ngắn, bạn có thể truy cập vào tất cả các chức năng của Windows nhờ Windows Loader

Tìm hiểu thêm: Tải Office 2010 vĩnh viễn, mới nhất hiện nay

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Loader 2.2.2

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén. Sau đó, tìm và chạy file .exe bằng cách bấm chuột phải và chọn quyền Admin.

cách sử dụng Windows Loader 2.2.2 bước 1

Bước 2: Bấm chọn Install để kích hoạt. Sau đó sẽ xuất hiện giao diện như hình

cách sử dụng Windows Loader 2.2.2 bước 2

Bước 3: Windows Loader sẽ tự tìm và kích hoạt hệ điều hành phù hợp. Sau khi tìm được Key phù hợp, phần mềm sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính. Bạn chỉ cần bấm chọn Restart là xong.

cách sử dụng Windows Loader 2.2.2 bước 3

Bước 4: Sau khi máy tính được khởi động lại thành công, bạn có thể kiểm tra xem kích hoạt đã thành công hay chưa bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng Computer, chọn Properties. Nếu trong phần “Windows activation” thấy hiện lên “Windows is activated” là thành công rồi đó.

cách sử dụng Windows Loader 2.2.2 bước 4

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn tải và kích hoạt thành công Windows Loader 2.2.2 về máy rồi nhé. Giờ thì bạn có thể yên tâm bản quyền Windows 7 trong máy là trọn đời rồi. Nếu trong lúc thực hiện gặp khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Từ khóa liên quan: download windows loader 2.2.2 free; windows 7 loader 2.2 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *