Cách lên đồ Violet và cách chơi ở Liên Quân mùa mới

Một trong những nữ xạ thủ mạnh nhất trong Liên quân Mobile chính là Violet. Với khả năng sát thương ở tầm xa vượt tầm bắn và những pha cấu máu tầm xa ở cuối game của Violet khiến cho các game thủ cực kỳ yêu thích. Bài viết sau, Thegioiphanmem sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Violet và cách chơi Violet nhé.

Cách lên đồ Violet

Cách lên đồ Violet đi rừng

Cách lên đồ violet đi rừng mạnh nhất.

Cách lên đồ cho Violet đi AD

Cách lên đồ violet mạnh nhất.

>> Xem thêm: cách tăng FPS LOL siêu dễ

Bộ kỹ năng của Violet

Sau khi biết được cách lên đồ Violet, cùng tìm hiểu tiếp những thông tin xoay quanh xạ thủ này nhé. Đầu tiên, bộ kỹ năng của Violet gồm 4 kỹ năng sau.

Nạp đạn: Nội tại: Chiêu 2 và chiêu 3, đánh thường trúng tướng địch thì giảm 0,5 giây vào thời gian tích lũy dành để hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu.

Đạn xuyên thấu:

  • Violet nhào lộn về phía trước, hóa đòn đánh thường để tăng tầm đánh, gây 200/220/240/260/280/300 (+1 Công vật lý) sát thương lên kẻ địch theo một đường thẳng.
  • Nếu sau khi lộn nhào, xung quanh Violet có kẻ địch thì Violet sẽ được tăng 50% tốc chạy trong vòng 2 giây (hiệu ứng giảm dần theo thời gian). Trong phát bắn cường hóa, đòn đánh tiếp theo được tăng tầm bắn nhưng chỉ thực hiện được 80% sát thương.

Lựu đạn nổ: Violet ném lựu đạn có khả năng gây 250/280/310/340/370/400 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của kẻ địch trong vòng 1 giây.

Pháo đại: Violet bắn một phát pháo cực đại theo hướng chỉ định, gây 400/550/700 (+1.5 công vật lý) và biến 10% máu đã mất của kẻ địch thành sát thương vật lý.

>> Xem thêm: Game AAA là gì? có gì nổi bật

Thứ tự tăng cấp kỹ năng cho Violet

Ở thời điểm đầu trận, Violet được cộng đạn xuyên thấu và ưu tiên cộng tối đa vì đây là năng lực sát thương chính được Violet sử dụng trong phòng thủ và tấn công.

Bảng ngọc cho Violet

Ngọc Đỏ: 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng và 5 viên sát thương chí mạng.

Ngọc Tím: 4 viên Hút máu và 6 viên Công vật lý/ Tốc chạy.

Ngọc Xanh: 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Phù hiệu cho Violet

Violet lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ thêm nhờ phù hiệu Luyện kim.

Ma chú là phù hiệu rất thích hợp với Violet vì có thể dùng đi rừng dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ.

Cách chơi Violet như thế nào

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thường tập trung vào farm để tăng sức mạnh, hạn chế giao tranh. Tuy nhiên, phải cẩn trọng chú ý bản đồ, để ý mid và rừng của địch.

Violet ở giai đoạn này đi lane rồng với hỗ trợ đến từ đồng đội trong trường hợp bị gank quá nhiều. Khi phát hiện mất dấu, hạn chế không lên cao kẻo rơi vào tầm ngắm của kẻ địch.

Hãy sử dụng đạn xuyên thấu để nhào lộn, bào trụ hoặc thoát khỏi kẻ địch truy đuổi. Có thể dùng kỹ năng này để cấu máu đối phương, canh chừng bước đi của địch và sát thủ, đừng để rơi vào tình trạng lộn lên thì được mà không về được nha.

Để kiểm soát tầm nhìn sông và rừng team địch thì ăn chim ánh sáng, có thể di chuyển ra phụ rừng để ăn con rồng đầu tiên giúp gia tăng sức mạnh.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này Violet đã sở hữu cho mình Với lượng trang bị chí mạng khá lớn, Violet chỉ cần một cú lộn bắn cũng đã cấu một lượng máu lớn của địch.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, hãy đi cùng đồng đội để nhắm vào các mục tiêu lớn là Tà Thần, Rồng và trụ.

Khi gặp tình thế nguy hiểm, sử dụng ngay 2 chiêu để kìm hãm tốc độ của đối thủ, dùng chiêu đạn xuyên thấu để tẩu thoát.

Một số lưu ý khi chơi Violet

  • Sau khi dùng Đạn Xuyên Thấu, Violet có thể bào trụ khi không có lính.
  • Sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý để né tránh kỹ năng đối phương, di chuyển vượt địa hình, áp sát mục tiêu nhanh hơn.
  • Sử dụng cách lên đồ Violet phù hợp cho từng địa hình để phát huy tối đa công suất.
  • Cân nhắc việc lộn lên trước bằng Đạn xuyên thấu bởi lượng máu của Violet sẽ nhanh bốc hơi.
  • Đồng minh của Violet là Baldum, Mina, Maloch đều là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt, có thể gánh team và chống chịu trâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *